Aaruyire Lyrics – Madrasapattinam

Aaruyire Lyrics From Madrasapattinam Movie Composed by G.V. Prakash Kumar and Sung by Sonu Nigam and Saindhavi. The Aaruyire Song Lyrics are written by Na. Muthukumar.

Aaruyire Lyrics From Madrasapattinam

Aaruyire Song Details:

Song Aaruyire
Movie Madrasapattinam
Starring Arya and Amy Jackson
Music G.V. Prakash Kumar
Singers Sonu Nigam and Saindhavi
Lyricist Na. Muthukumar
Music Label Sony Music India
Language Tamil

Aaruyire LYRICS

M : Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren

M : Neeyillaiyel Naan Illaiye
Nee Pogum Munne Anbe
Naan Saagiren

F : Uyire En Uyire
Enakkul Un Uyire
Kangal Moodi Azhugiren Karaigiren
Ennai Pirigiren

M : Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren

F : Vizhi Thaandi Ponaalum
Varuven Unnidam
Enge Nee Tholaindhaalum
Nenjil Un Mugam

M : Kaatrena Maarveno
Un Swaasathil Serveno
Nee Swaasikkum Bodhum
Velivaramaatten Unakkul Vasippene

F : Uyire En Uyire
Unakkul En Uyire
Unai Enni Azhugiren Karaigiren
Ennai Pirigiren

M : Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren

F : Kondraalum Azhiyaadha
Undhan Gniyaabagam
M : Kanneeril Mudindhaal Thaan
Kaadhal Kaaviyam

M : Netrinil Vaazhveno
Un Thozhgalil Saaiveno
Un Kaiviral Pidiththu
Kaadhalil Thilaiththu
Kaalangal Marappeno

F : Uyire En Uyire
Naame Oar Uyire
M : Nammai Enni Azhugiren Karaigiren
Uyirai Thurakkiren

ஆ : ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்

ஆ : நீயில்லையேல் நான் இல்லையே
நீ போகும் முன்னே
அன்பே நான் சாகிறேன்

பெ : உயிரே என் உயிரே
எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்

ஆ : ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே
உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்

பெ : விழிதாண்டி போனாலும்
வருவேன் உன்னிடம்
எங்கே நீ தொலைந்தாலும்
நெஞ்சில் உன் முகம்

ஆ : காற்றென மாறுவேனோ
உன் சுவாசத்தில் சேர்வேனோ
நீ சுவாசிக்கும்போதும் வெளிவரமாட்டேன்
உனக்குள் வசிப்பேனே

பெ : உயிரே என் உயிரே
உனக்குள் என் உயிரே
உன்னை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்

ஆ : ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்

பெ : கொன்றாலும் அழியாத
உந்தன் ஞாபகம்
ஆ : கண்ணீரில் முடிந்தால்தான்
காதல் காவியம்

ஆ : நேற்றினில் வாழ்வேனோ
உன் தோள்களில் சாய்வேனோ
உன் கைவிரல் பிடித்து காதலில் திளைத்து
காலங்கள் மறப்பேனோ

பெ : உயிரே என்னுயிரே
நாமே ஓருயிரே
ஆ : நம்மை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
உயிரை துறக்கிறேன்

Aaruyire Song Video

YouTube video

Other Songs From Madrasapattinam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow