Adchithooku Lyrics – Viswasam

Adchithooku Lyrics From Viswasam Movie Composed by D. Imman and Sung by D. Imman, Aditya Gadhavi, and Narayanan. The Adchithooku Song Lyrics are Written by Viveka.

Adchithooku Lyrics From Viswasam

Adchithooku Song Details:

SongAdchithooku
MovieViswasam
StarringAjith Kumar and Nayanthara
MusicD. Imman
SingersD. Imman, Aditya Gadhavi and Narayanan
LyricistViveka
Music LabelLahari Music T-Series
LanguageTamil

Adchithooku Lyrics

M : Angaali Pangaalai Vaa
Ini Aattam Thaan Eppodhum
Adi Adi

M : Mangaatha Katta Pola
Indha Vattaaram Naam Kaiyil
Pudi Pudi

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku

M : Thadabudalaa Varum
Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaaduthu

M : Kidaikkumada Pala Kelvikku
Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaaduthu

M : Don Eh Dar Aavaan
Dhaulathu Gir Aavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Thooku
Thooku Thooku Adchithooku

M : Naan Nenaichathu Ellaam Ovvonna
Yen Nadakkuthu Thannaala
Mel Irukkura Megham Oyaama
Poo Thoovuthu En Mela

M : Ada Karuvaa Nee Porakkura
Iranthaa Dandanakkara
Maththiyila Konja Naalu

M : Semma Scene Ah Sethara Vaikkanum
Paathaa Pathara Vaikkanum
Appa Thaanda Nee En Aalu

M : Pudhusaachi
Chorus : En Poruppuda
M : Ini Vegaadhu
Chorus : Un Paruppuda
M : Vethu Gethu Ellaam
Kaatta Koodaathu

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku

M : Angaali Pangaalai Vaa
Ini Aattam Thaan Eppodhum
Adi Adi

M : Mangaatha Katta Pola
Indha Vattaaram Naam Kaiyil
Pudi Pudi

M : Thadabudalaa Varum
Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaaduthu

M : Kidaikkumada Pala Kelvikku
Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaaduthu

M : Don Eh Dar Aavaan
Dhaulathu Gir Aavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

M : Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku Adchithooku
Adchithooku Thooku Thooku Thooku Thooku
Adchithooku

ஆ : அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி

ஆ : மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆ : தடம்புடலா வரும் தன்மான
படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது

ஆ : கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு
விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

ஆ : டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

ஆ : நான் நினைச்சது எல்லாம் ஒவ்வொன்னா
ஏன் நடக்குது தன்னால
மேல் இருக்குற மேகம் ஓயாம
பூ தூவுது என் மேல

ஆ : அட கருவா நீ பொறக்குற
இறந்தா டண்டணக்கர
மத்தியில கொஞ்ச நாலு

ஆ : செம்ம சீன்ன செதற வைக்கணும்
பாத்தா பதற வைக்கணும்
அப்பதாண்டா நீ என் ஆளு

ஆ : புதுசாச்சி
குழு : என் பொறுப்புடா
ஆ : இனி வேகாது
குழு : உன் பருப்புடா
ஆ : வெத்து கெத்து எல்லாம்
காட்ட கூடாது

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆ : அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி

ஆ : மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி

ஆ : தடம்புடலா வரும் தன்மான
படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது

ஆ : கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு
விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

ஆ : டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

ஆ : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

Adchithooku Song Video

YouTube video

Other Songs From Viswasam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow