Aga Naga Lyrics – Ponniyin Selvan Part 2

“Aga Naga” Lyrics From “Ponniyin Selvan Part 2” Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Shakthisree Gopalan. The Aga Naga Song Lyrics are Written by Ilango Krishnan.

Aga Naga Lyrics From Ponniyin Selvan Part 2

Aga Naga Song Details:

SongAga Naga
MoviePonniyin Selvan Part 2(2023)
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
MusicA. R. Rahman
SingerShakthisree Gopalan
LyricistIlango Krishnan
Music LabelTips Tamil

Aga Naga Lyrics

F : Aganaga Aganaga
Muganagaiye Ohhh
Muganaga Muganaga
Murunagaiye Ohhh

F : Murunaga Murunaga
Tharunagaiye Ohhh
Tharunaga Tharunaga
Varunanaiye

F : Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

F : Nadai Pazhagidum
Tholai Aruvigale Ohhh
Mugil Kudithidum
Malai Mugadugale Ohhh

F : Kudai Pidithidum
Nedu Mara Cherive
Pani Udhirthidum
Siru Malar Thuliye

F : Azhagiya Pulame
Unadhila Magal Naan
Valavanin Nilame
Enadharasiyum Nee

F : Valanila Sirippe
Enadhuyiradiyo
Unadhilam Vanappe
Enakkinithadiyo
Unai Ninaikkaiyile
Manam Silirtthidudhe

F : Un Vazhi Nadandhaal
Uyir Malarndhidudhe
Un Madi Kidandhaal
Thavithavikkiradhe
Ninaivazhindhidudhe

F : Aganaga Aganaga
Muganagaiye Ohhh
Muganaga Muganaga
Murunagaiye Ohhh

F : Murunaga Murunaga
Tharunagaiye Ohhh
Tharunaga Tharunaga
Varunanaiye

F : Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

F : Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

பெ : அகநக அகநக
முகநகையே ஓ
முகநக முகநக
முருநகையே ஓ

பெ : முறுநக முறுநக
தருநகையே ஓ
தருநக தருநக
வருநனையே

பெ : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

பெ : நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே ஓ
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே ஓ

பெ : குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே

பெ : அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ

பெ : வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே

பெ : உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

பெ : அகநக அகநக
முகநகையே ஓ
முகநக முகநக
முருநகையே ஓ

பெ : முறுநக முறுநக
தருநகையே ஓ
தருநக தருநக
வருநனையே

பெ : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

பெ : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

Aga Naga Song Video

YouTube video

Other Songs From Ponniyin Selvan Part 2 movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow