Arabic Kuthu Lyrics – Beast

Arabic kuthu lyrics from Beast(2022) movie composed by Anirudh Ravichander and sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. The Arabic kuthu lyrics are written by Sivakarthikeyan.

Arabic Kuthu Lyrics

Arabic Kuthu Song Details:

Movie NameBeast(2022)
StarringThalapathy Vijay and Pooja Hegde
MusicAnirudh Ravichander
SingersAnirudh Ravichander and Jonita Gandhi
LyricistSivakarthikeyan
Music LabelSun Pictures

Arabic Kuthu Lyrics

Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo

Ayyoo
Yeppoo
Yemmoo

Ayyoo
Yeppoo
Yemmoo

Malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Hey malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Moththathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli

Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habiboooo

Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaatti
Enna vaati kanna kaatti
Love ah konjama konjama yaethi
Enna senjita senjita oruthi

Ivan yaaro sokka vachaanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittaanae
Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae
En vayasukkulla mudhal mazhaiyaa
Feel aah vachaanae

Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Habidaa

Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae

Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae

Holi holi Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali Moththathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli

Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habiboooo

Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love va konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruththi

Ivan yaaro sokka vachaanae
En manasukkulla kuzhandhai
Pola konjikittanae
Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae
En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
Feel laa vachaanae

Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo
Halamithi mithii vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibooo

Malama pitha piththaadhae
Malama pitha piththaadhae
Mala pitha piththaadhae
Malama piththaadhae

Hey malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Halamithi balihabi halamithi
Halamithi balibaadhi
Halamithi habibo

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ

ஐயோ
எப்போ
எம்மொ

ஐயோ
எப்போ
எம்மொ

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குற டோலி
காலி காலி
மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி ஓஓஓஓ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை
போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹபிதா ஆ

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ வத்தாதே

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ வத்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கதுல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ ஓஒஓஒ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை
போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி ஓஓஓ

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி
பலிஹபி ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ

Arabic Kuthu Song Video

YouTube video

Sharing Is Caring:
Cinemacrow