Azhage Azhage Lyrics – Saivam

“Azhage Azhage” Lyrics From “Saivam” Movie Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Uthara Unnikrishnan. The Azhage Azhage Song Lyrics are Written by Na. Muthukumar.

Azhage Azhage Lyrics From Saivam

Azhage Azhage Song Details:

SongAzhage Azhage
MovieSaivam(2014)
StarringNassar, Sara Arjun and Luthfudeen Baasha
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerUthara Unnikrishnan
LyricistNa. Muthukumar
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Azhage Azhage Lyrics – Uthara Unnikrishnan

F : Azhage Azhage Yedhuvum Azhage
Anbin Vizhiyil Ellaam Azhage
Mazhai Mattumaa Azhagu
Sudum Veyil Kooda Oru Azhagu
Malar Mattumaa Azhagu
Vizhum Ilai Kooda Oru Azhagu

F : Punnagai Veesidum Paarvaigal Azhagu
Vaarthaigal Theergayil Mounangal Azhagu
Nanmaikku Sollidum Poigalum Azhagu
Unmai Athuthaan Meiyaai Azhagu

F : Kuyil Isai Athu Paadida
Swara Varisaigal Thevaiya
Mayil Nadanangal Aadida
Jadhi Oligalum Thevaiya

F : Nadhi Nadandhu Sendrida
Vazhi Thunaithaan Thevayaa
Kadal Alai Athu Pesida
Mozhi Ilakanam Thevaiya

F : Iyarkkaiyodu Inaindhaal
Ulagam Muzhudhum Azhagu
Kavalai Yaavum Marandhaal
Indha Vaazhkai Muzhudhum Azhagu

F : Azhage Azhage
Yedhuvum Azhage

F : Idhayam Oru Oonjale
Idam Valam Adhu Aadidum
Inbathil Adhu Thoindhidum
Thunbathil Adhu Moolgidum

F : Nadandhadhai Naam Naalume
Ninaipadhil Porul Illaiye
Nadapathai Naam Enninaal
Adhaivida Uyarvillaiye

F : Pookkum Poovil Veesum
Vaasam Enna Azhagu
Adhayum Thaandi Veesum
Nam Nesam Romba Azhagu

F : Azhage Azhage Edhuvum Azhage
Anbin Vizhiyil Ellaam Azhage
Mazhai Mattumaa Azhagu
Sudum Veyil Kooda Oru Azhagu
Malar Mattumaa Azhagu
Vizhum Ilai Kooda Oru Azhagu

F : Punnagai Veesidum Paarvaigal Azhagu
Vaarthaigal Theergayil Mounangal Azhagu
Nanmaikku Sollidum Poigalum Azhagu
Unmai Adhuthaan Meiyaai Azhagu

பெ : அழகே அழகே எதுவும் அழகே
அன்பின் விழியில் எல்லாம் அழகே
மழை மட்டுமா அழகு
சுடும் வெயில் கூட ஒரு அழகு
மலர் மட்டுமா அழகு
விழும் இலை கூட ஒரு அழகு

பெ : புன்னகை வீசிடும் பார்வைகள் அழகு
வார்த்தைகள் தீர்கையில் மௌனங்கள் அழகு
நன்மைக்கு சொல்லிடும் பொய்களும் அழகு
உண்மை அதுதான் மெய்யாய் அழகு

பெ : குயில் இசை அது பாடிட
ஸ்வர வரிசைகள் தேவையா
மயில் நடனங்கள் ஆடிட
ஜதி ஒலிகளும் தேவையா

பெ : நதி நடந்து சென்றிட
வழி துணை தான் தேவையா
கடல் அலை அது பேசிட
மொழி இலக்கணம் தேவையா

பெ : இயற்கையோடு இணைந்தால்
உலகம் முழுதும் அழகு
கவலை யாவும் மறந்தால்
இந்த வாழ்க்கை முழுதும் அழகு

பெ : அழகே அழகே
எதுவும் அழகே

பெ : இதயம் ஒரு ஊஞ்சலே
இடம் வலம் அது ஆடிடும்
இன்பத்தில் அது தோய்ந்திடும்
துன்பத்தில் அது மூழ்கிடும்

பெ : நடந்ததை நாம் நாளுமே
நினைப்பதில் பொருள் இல்லையே
நடப்பதை நாம் எண்ணினால்
அதைவிட உயர்வில்லையே

பெ : பூக்கும் பூவில் வீசும்
வாசம் என்ன அழகு
அதையும் தாண்டி வீசும்
நம் நேசம் ரொம்ப அழகு

பெ : அழகே அழகே எதுவும் அழகே
அன்பின் விழியில் எல்லாம் அழகே
மழை மட்டுமா அழகு
சுடும் வெயில் கூட ஒரு அழகு
மலர் மட்டுமா அழகு
விழும் இலை கூட ஒரு அழகு

பெ : புன்னகை வீசிடும் பார்வைகள் அழகு
வார்த்தைகள் தீர்கையில் மௌனங்கள் அழகு
நன்மைக்கு சொல்லிடும் பொய்களும் அழகு
உண்மை அதுதான் மெய்யாய் அழகு

Azhage Azhage Song Video

YouTube video
Sharing Is Caring:
Cinemacrow