Chellamma Lyrics – Doctor

“Chellamma” Lyrics From “Doctor” Tamil Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. The Chellamma Song Lyrics are written by Sivakarthikeyan.

Chellamma Lyrics

Chellamma Song Details

Movie Doctor
SongChellamma
StarringSivakarthikeyan and Priyanka Mohan
MusicAnirudh Ravichander
SingersAnirudh Ravichander and Jonita Gandhi
LyricistSivakarthikeyan
Music LabelSony Music South

Chellamma Lyrics

F : Inimae tik tok ellaam inga ban nu maa
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

M : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma

M : Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen maa

F : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponaayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

M : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaattuven
Unna naanae

M : Mezhugu doll lu nee
Azhagu schoollu nee
Enakku yethava neethaandi

F : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

M : Podhuva dhoni pola naanum calm mu maa
Innaiku excitment aanen maa
Kannaal valaiya veesi enna thookumaa
Lifetime settlement naandhaan maa

F : Inimae tik tok ellaam inga ban nu ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict ah irundhadhellaam pothumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

F : Ayyaiyo kudai ilaa naeram
Vandhaaiyae mazhaiyena neeyum

M : Nenjodu ilukkura cellodu orasura
Harmonil kalakkura silirkkavakkiriyae
F : Kallana manasadhaan chillaana sirippula
Nallavae karaikkira vasiyam vakkiriyae

M : Konjalaa kekkum un vaartha
Adha korpenae kavidhai vaarpenae
Minnalaa thaakum un kannula maiya
Vizhuvenae azhaga thozhuvenae

F : Pollaadha vayasa Seendithaan ponaiyae
Thaduthaalum unakkae Viluven naanae
M : Kannadi manasa Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaattuven Unna naanae

M : Chellammaa

M : Mezhugu doll lu nee Azhagu schoollu nee
Enakku yethava needhaandi
F : Handsome aalu nee Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

M : Podhuva dhoni pola naanum calm mu maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naandhaan maa

F : Inimae tik tok ellaam inga ban nu ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

M : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenmaa

M : Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen maa

பெ : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேன்னும்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேன்மா

ஆ : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா

ஆ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெ : பொல்லாத வயச
சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே
விழுவேன் நானே

ஆ : கண்ணாடி மனச
கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன்
உன்ன நானே

ஆ : மெழுகு டால்லு நீ
அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெ : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ
சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆ : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெ : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேன்னும்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேன்மா

பெ : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆ : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே
கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆ : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெ : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
ஆ : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆ : செல்லம்மா

ஆ : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆ : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெ : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேன்னும்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேன்மா

ஆ : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா

ஆ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

Chellamma Song Video

YouTube video

Other Songs From DOCTOR movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow