En Anbe Oru Murai Lyrics – Naam Web Series

En Anbe Oru Murai Lyrics From Naam Web Series Features T Suriavelan and Rupiny Anbalagan in Lead. The Song is composed by Stephen Zechariah and Sung by Stephen Zechariah and Srinisha Jayaseelan. The En Anbe Oru Murai Song lyrics are penned by T Suriavelan.

En Anbe Oru Murai Lyrics

En Anbe Oru Murai Song Details:

MovieNaam Web Series
SongEn Anbe Oru Murai
StarringT Suriavelan and Rupiny Anbalagan
MusicStephen Zechariah
SingersStephen Zechariah and Srinisha Jayaseelan
LyricistT Suriavelan
Music Label360 Entertainment Productions

En Anbe Oru Murai Lyrics

En Anbe Oru Murai Nee Rasithaal
Ennulle Yedho Pudhu Mayakkam
En Anbe Oru Murai Nee Rasithaal
Ennulle Yedho Pudhu Mayakkam

Yen Enadhu Idhayam Thudikkum Isaiyil
Kavithai Ondrai Ezhuthinaai
Adhai Vizhiyil Korthu Uyirin Ulle
Paarvaiyaale Solgiraai

Un Paarvai Ennai Kolla
Saindhene Naanum Mella
Needhan En Mannava
Needhan En Mannava

Un Paarvai Ennai Kolla
Saindhene Naanum Mella
Needhan En Mannava
Needhan En Mannava

Vervai Thuligalum Theertham Pola
En Mele Padugaiyil Paavam Azhiyutho
Dhegam Theendum Dhooram Irunthume
Unadhu Vizhiyile Jeevan Tholaiyutho

Mazhaiyil Kaadhal Un Madiyile
Nitham Anaithu Kollada Uyirile
Vizhigal Pesum Mozhiyile
Ini Mounam Kooda Pizhai Illai
Anbe Unnodu Vaazhum Ovvoru Naalum
Iragai Pola Parakkiren
Naan Unnodu Vaazhum Nodiyil Yeno
Meendum Mudhal Murai Pirakkiren

Un Paarvai Ennai Kolla
Saindhene Naanum Mella
Needhan En Mannava
Needhan En Mannava

Un Paarvai Ennai Kolla
Saindhene Naanum Mella
Needhan En Mannava
Needhan En Mannava

En Anbe Oru Murai Nee Rasithaal
Ennulle Yedho Pudhu Mayakkam
En Anbe Oru Murai Nee Rasithaal
Ennulle Yedho Pudhu Mayakkam

என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்
என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்
என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்
என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

ஏன் எனது இதயம் துடிக்கும் இசையில்
கவிதை ஒன்றை எழுதினாய்
அதை விழியில் கோர்த்து உயிரின் உள்ளே
பார்வையாலே சொல்கிறாய்

உன் பார்வை என்னை கொல்ல
சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல
நீதான் என் மன்னவா
நீதான் என் மன்னவா

உன் பார்வை என்னை கொல்ல
சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல
நீதான் என் மன்னவா
நீதான் என் மன்னவா

வேர்வை துளிகளும் தீர்த்தம் போல
என் மேலே படுகையில் பாவம் அழியுதோ
தேகம் தீண்டும் தூரம் இருந்துமே
உனது விழியிலே ஜீவன் தொலையுதோ

மழையில் காதல் உன் மடியிலே
நித்தம் அணைத்து கொள்ளடா உயிரிலே
விழிகள் பேசும் மொழியிலே
இனி மௌனம் கூட பிழை இல்லை
அன்பே உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்
இறகை போல பறக்கிறேன்
நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ
மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன்

உன் பார்வை என்னை கொல்ல
சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல
நீதான் என் மன்னவா
நீதான் என் மன்னவா

உன் பார்வை என்னை கொல்ல
சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல
நீதான் என் மன்னவா
நீதான் என் மன்னவா

என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்
என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்
என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்
என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

Sharing Is Caring:
Cinemacrow