Enge Enathu Kavithai Lyrics – Kandukondain Kandukondain

Enge Enathu Kavithai Lyrics From Kandukondain Kandukondain Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Srinivas and K.S. Chithra. The Enge Enathu Kavithai Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Enge Enathu Kavithai Song Lyrics From Kandukondain Kandukondain

Enge Enathu Kavithai Song Details:

SongEnge Enathu Kavithai
MovieKandukondain Kandukondain(2000)
StarringMammootty, Ajith Kumar, Tabu, Aishwarya Rai, and Abbas
MusicA.R.Rahman
SingersSrinivas and K.S. Chithra
LyricistVairamuthu
Music LabelSaregama Tamil
LanguageTamil

Enge Enathu Kavithai Lyrics

Chorous : Pirai Vandhavudan Nila Vandhavudan
Nila Vandhadhendru Ullam Thullum
Nizhal Kandavudan Nee Endru
Indha Nenjam Nenjam Minnum

Chorous : Pirai Vandhavudan Nila Vandhavudan
Nila Vandhadhendru Ullam Thullum
Nizhal Kandavudan Nee Endru
Indha Nenjam Nenjam Minnum

F : Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai
Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai
Vizhiyil Karaindhu Vittadho
Ammammaa Vidiyal Azhithu Vittadho

F : Kavidhai Thedi Thaarungal
Illai En Kanavai Meetu Thaarungal
Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai
Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai

F : Maalai Andhigalil Manadhin Sandhugalil
Tholaindha Mugathai Manam Thedudhe
Veyil Thaarozhugum Nagara Veedhigalil
Maiyal Kondu Malar Vaadudhe

F : Megam Sindhum Iru Thuliyin Idaiveliyil
Thuruvi Thuruvi Unai Thedudhe
Udaiyum Nuraigalilum Tholaindha Kaadhalanai
Urugi Urugi Manam Thedudhe

F : Azhagiya Thiru Mugam Oru Tharam Paarthaal
Amaidhiyil Niraindhirupen
Nuni Viral Kondu Oru Murai Theendu
Nooru Murai Pirandhirupen

Chorous : Pirai Vandhavudan Nila Vandhavudan
Nila Vandhadhendru Ullam Thullum
Nizhal Kandavudan Nee Endru
Indha Nenjam Nenjam Minnum

Chorous : Pirai Vandhavudan Nila Vandhavudan
Nila Vandhadhendru Ullam Thullum

F : Ore Paarvai Ada Ore Vaarthai
Ada Ore Thodudhal Manam Yengudhe
Mutham Podum Andha Moochin Veppam
Adhu Nitham Vendum Endru Yengudhe

F : Vervai Pootha Undhan Sattai Vaasam
Indru Ottum Endru Manam Yengudhe
Mugam Poothirukum Mudiyil Ondrirandu
Kuthum Inbam Kanam Ketkudhe Ketkudhe

F : Paaraiyil Seithathu En Manam Endru
Thozhikku Solli Irundhen
Paaraiyin Idukkil Vervitta Kodiyaai
Nee Nenjil Mulaithuvittaai

F : Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai
Enge Enadhu Kavidhai
Kanavile Ezhudhi Maditha Kavidhai

குழு : பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன்
நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்
நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று
இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும்

குழு : பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன்
நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்
நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று
இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும்

பெ : எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை
எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை
விழியில் கரைந்துவிட்டதோ
அம்மம்மா விடியல் அழித்துவிட்டதோ

பெ : கவிதை தேடித்தாருங்கள்
இல்லை என் கனவை மீட்டுத் தாருங்கள்
எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை
எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை

பெ : மாலை அந்திகளில் மனதின் சந்துகளில்
தொலைந்த முகத்தை மனம் தேடுதே
வெயில் தாரொழுகும் நகர வீதிகளில்
மையல் கொண்டு மலா் வாடுதே

பெ : மேகம் சிந்தும் இரு துளியின் இடைவெளியில்
துருவித் துருவி உனைத் தேடுதே
உடையும் நுரைகளிலும் தொலைந்த காதலனை
உருகி உருகி மனம் தேடுதே

பெ : அழகிய திருமுகம் ஒருதரம் பாா்த்தால்
அமைதியில் நிறைந்திருப்பேன்
நுனிவிரல் கொண்டு ஒருமுறை தீண்டு
நூறு முறை பிறந்திருப்பேன்

குழு : பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன்
நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்
நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று
இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும்

குழு : பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன்
நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்

பெ : ஒரே பாா்வை அட ஒரே வாா்த்தை
அட ஒரே தொடுதல் மனம் ஏங்குதே
முத்தம் போடும் அந்த மூச்சின் வெப்பம்
அது நித்தம் வேண்டும் என்று ஏங்குதே

பெ : வோ்வை பூத்த உந்தன் சட்டை வாசம்
இன்று ஒட்டும் என்று மனம் ஏங்குதே
முகம் பூத்திருக்கும் முடியில் ஒன்றிரண்டு
குத்தும் இன்பம் கன்னம் கேட்குதே கேட்குதே

பெ : பாறையில் செய்தது என் மனம் என்று
தோழிக்கு சொல்லி இருந்தேன்
பாறையின் இடுக்கில் வேர்விட்ட கொடியாய்
நீ நெஞ்சில் முளைத்துவிட்டாய்

பெ : எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை
எங்கே எனது கவிதை
கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை

Enge Enathu Kavithai Song Video

YouTube video

Other Songs From Kandukondain Kandukondain movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow