Ennai Vittu Lyrics – Love Today

“Ennai Vittu” Lyrics From “Love Today” Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Sid Sriram. The Ennai Vittu Song Lyrics are Written by Pradeep Ranganathan.

Ennai Vittu Lyrics From Love Today

Ennai Vittu Song Details:

SongEnnai Vittu
MovieLove Today(2022)
StarringPradeep Ranganathan and Ivana
MusicYuvan Shankar Raja
SingerSid Sriram
LyricistPradeep Ranganathan
Music LabelSony Music India

Ennai Vittu Lyrics

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

M : Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

M : Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meetukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udane Thulaindhuvidu

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

M : Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendralume Varuven
Alaigal Pole
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven..varuven

M : Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

M : Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naan Di
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

M : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆ : நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

ஆ : உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆ : கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

ஆ : உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

ஆ : விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆ : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

Ennai Vittu Song Video

YouTube video
Sharing Is Caring:
Cinemacrow