His Name Is John Song Lyrics – Dhruva Natchathiram

His Name Is John Lyrics From Dhruva Natchathiram: Chapter One – Yuddha Kaandam Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Paal Dabba. The His Name Is John Song Lyrics are Written by Paal Dabba.

His Name Is John Song Lyrics

His Name Is John Song Details:

SongHis Name Is John
MovieDhruva Natchathiram: Chapter One – Yuddha Kaandam(2023)
StarringVikram and Ritu Varma
MusicHarris Jayaraj
SingerPaal Dabba
LyricistPaal Dabba
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

His Name Is John Lyrics – Paal Dabba

M : What Bro
His Name Is John
2 4 7 Feel Like
He’s A Don
Mission Is On

M : Mar Ha Ban
Your Better Run
Now You Re Don
Yenna Ivan Kitarruku Gun

M : Avan Poraan Flightula
Ippo Paranthu Puttaan Hightula
Unna Poda Poraan Kaattula
Avan Kaila Innu Nee Maatala

Chorus : Avan Poraan Flightula
Ippo Paranthu Puttaan Hightula
Unna Poda Poraan Kaattula
Avan Kaila Innu Nee Maatala

M : Amta Poroda Jobi
Kaathula Parakum Gaadai
Nightula Pudipom Koodi
Fight Ku Ready Ah Vaadi

M : Dei Worth’a Una Paatha
Kai Maatha Kaththi Kuthiduvaan
Nee Getha Konjam Paatha
Unna Safe Ah Ivan Utuduvaan

M : Mala Mala

Chorus : Dei Worth’a Una Paatha
Kai Maatha Kaththi Kuthiduvaan
Nee Getha Konjam Paatha
Unna Safe Ah Ivan Utuduvaan

M : Chakaslowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u Ivan Rathina Kallu

Chorus : Chakaslowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u Ivan Rathina Kallu

M : Hey Hey Shakala Bukala
Kala Kala Jikku Thummu
Amlikku Potu Gumukku
Onnu Rendu Upper Cut Uh La
Punch Unakku
Sanda Veena Edhuku
Center Head’la Saw Yerakku
Solve Ah Poga Kanakku
Silent Ah Yen Aal Anupu

M : What Bro
His Name Is John
2 4 7 Feel Like
He’s A Don
Mission Is On

M : Mar Ha Ban
Your Better Run
Now You Re Don
Yena Ivan Kitarruku Gun

M : Ivan Puli Man
Chorus : Atcha Unakku Vali
M : Vali
Chorus : Mavane Mavane Mavane
M : Ivan Puli
Puli Vali
Chorus : Mavane Mavane Mavane
M : Vali
Chorus : Mavaney Mavane Mavane
M : Dur Vali
Hey Hey

M and Chorus : Chakaslowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u

ஆ : வாட் புரோ
ஹிஸ் நேம் இஸ் ஜான்
2 4 7 ஃபீல் லைக்
ஹி இஸ் எ டான்
மிசன் இஸ் ஆன்

ஆ : மார் ஹா பான்
யு பெட்டர் ரன்
நவ் யு ஆர் டான்
ஏனா இவன் கிட்டருக்கு கன்

ஆ : அவன் போறான் பிலைட் ல
இப்போ பறந்து புட்டான் ஹைட் ல
உன்ன போட போறான் காட்டுல
அவன் கைல இன்னு நீ மாட்டல

குழு : அவன் போறான் பிலைட் ல
இப்போ பறந்து புட்டான் ஹைட் ல
உன்ன போட போறான் காட்டுல
அவன் கைல இன்னு நீ மாட்டல

ஆ : அம்ட பொறட ஜோபி
காத்துல பறக்கும் காடடி
நைட்டுல புடிப்போம் கூடி
ஃபைட் கு ரெடி ஆ வாடி

ஆ : ஹேய் வொர்தா உன்ன பாத்தா
மை மாத்தா கத்தி குத்திடுவான்
நீ கெத்தா கொஞ்சம் பாத்தா
உன்ன சேஃப் ஆ இவன் உட்டுவான்

ஆ : மல மல

குழு : ஹேய் வொர்தா உன்ன பாத்தா
மை மாத்தா கத்தி குத்திடுவான்
நீ கெத்தா கொஞ்சம் பாத்தா
உன்ன சேஃப் ஆ இவன் உட்டுவான்

ஆ : சிக்கியஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்லு இவன் ரத்தின கல்லு

குழு : சிக்கிய ஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்லு இவன் ரத்தின கல்லு

ஆ : ஹே ஹே ஷகல புகல
கல கல ஜிக்கு தும்மு
அமுக்கு போட்டு குமுக்கு
ஒண்ணு ரெண்டு
அப்பர் கட்டுல பஞ்ச் உனக்கு 
சண்ட வீணா எதுக்கு
சென்டர் ஹெட்ல சா இறக்கு
சால்வா போக கணக்கு
சைலன்டடா என் ஆள் அனுப்பு

ஆ : வாட் புரோ
ஹிஸ் நேம் இஸ் ஜான்
2 4 7 ஃபீல் லைக்
ஹி இஸ் எ டான்
மிசன் இஸ் ஆன்

ஆ : மார் ஹா பான்
யு பெட்டர் ரன்
நவ் யு ஆர் டான்
ஏனா இவன் கிட்டருக்கு கன்

ஆ : இவன் புலி மேன்
குழு : அட்சா உனக்கு வலி
ஆ : வலி வலி
குழு : மவனே மவனே மாவனே
ஆ : இவன் புலி மேன்
அட்சா உனக்கு வலி
வலி வலி
குழு : மவனே மவனே மாவனே
ஆ : மவனே மவனே மாவனே
வலி மேல வலி
டுர் வலி
ஹே ஹே

ஆ மற்றும் குழு : சிக்கிய ஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்லு

His Name Is John Song Video

YouTube video

Other Songs From Dhruva Natchathiram: Chapter One – Yuddha Kaandam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow