Innum Konjam Neram Lyrics – Maryan

Innum Konjam Neram Lyrics From Maryan Movie Composed by A.R. Rahman and Sung by Vijay Prakash and Shwetha Mohan. The Innum Konjam Neram Lyrics are written by Kabilan.

Innum Konjam Neram Song Lyrics

Innum Konjam Neram Song Details:

MovieMaryan
StarringDhanush and Parvathy Thiruvothu
MusicA.R.Rahman
SingersVijay Prakash and Shwetha Mohan
LyricistKabilan
Music LabelSony Music India

Innum Konjam Neram Lyrics – Maryan

Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae
Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae
Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae

Innum Pesa Kooda Thodangala
En Nenjamum Konjamum Nerayala
Ipo Enna Vittu Pogathae Enna Vittu Pogathae
Innum Pesa Kooda Thodangala
En Nenjamum Konjamum Nerayala
Ipo Mazha Pola Nee Vantha Kadal Pola Naan Niraiven

Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae

Ithuvaraikkum Thaniyaaga En Manasa
Alaiyavitta Alaiyavitta Alaiyavittayae
Ethirpaara Nerathula Idhayathula
Valaya Vittu Valaya Vittu Valayavittaya

Nee Vanthu Vanthu Poyen Antha Alaigala Pola
Vantha Un Kaiyula Maatikuven Valaiyala Pola
Un Kannuketha Azhaga Varen Kaathiruda Konjam
Unna Eppadiyae Thanthaalum Thithikumae Nenjam

Innum Konjam Kaalam Porutha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kannae
Innum Konjam Kaalam Porutha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kannae

Kadal Maatha Aanaiyaaga Uyirodu
Unakaaga Kaathirupen Kaathirupenya
En Kannu Rendum Mayanguthae Mayanguthae
Unnidam Sollavae Thayanguthae
Intha Uppu Kaathu Inikuthu
Unnayum Ennayum Ezhukuthu
Unna Ezhukka Enna Ezhukka
En Manasu Nerayumae
Intha Meen Udambu Vaasana
Enna Nee Thottathum Manakuthae
Intha Iravellam Nee Pesi Thalaiyaati Naan Rasippen

Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae
Innum Konjam Neram Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Nillu Ponnae

Nee En Kannu Pola Irukanum
En Pullaiku Thagappan Aavanum
Antha Alaiyoram Namma Pasanga Konji Vilaiyaadanum
Nee Sonthamaaga Kidaikanum
Nee Sonnathellam Nadakanum
Namma Ulagam Oonu Indru Naam Uruvaakanum..ohhh Ohhh Ohhh…

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இன்னும் பேச கூட
தொடங்கல என் நெஞ்சமும்
கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ என்ன விட்டு போகாதே
என்ன விட்டு போகாதே இன்னும்
பேச கூட தொடங்கல என்
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ மழை போல நீ வந்த கடல்
போல நான் நிறைவேன்

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இதுவரைக்கும்
தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட
அலையவிட்டாயே எதிர்பாரா
நேரத்துல இதயத்துல வளைய
விட்டு வளைய விட்டு
வளையவிட்டாயா

நீ வந்து வந்து
போயேன் அந்த அலைகள
போல
வந்தா உன்
கையுல மாட்டிக்குவேன்
வளையல போல உன்
கண்ணுகேத்த அழகா
வாரேன் காத்திருடா
கொஞ்சம்
உன்ன எப்படியே
தந்தாலும் தித்திக்குமே
நெஞ்சம்

இன்னும் கொஞ்சம்
காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
சொல்லு கண்ணே இன்னும்
கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா
தான் என்ன ஏன் அவசரம்
என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

கடல்மாதா
ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும்
மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே
தயங்குதே

இந்த உப்பு காத்து
இனிக்குது உன்னையும்
என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க
என்ன இழுக்க என் மனசு
நெறையுமே இந்த மீன்
உடம்பு வாசனை என்ன
நீ தொட்டதும் மணக்குதே
இந்த இரவெல்லாம்
நீ பேசி தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

நீ என் கண்ணு
போல இருக்கனும் என்
புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க
கொஞ்சி விளையாடனும்
நீ சொந்தமாக
கிடைக்கணும் நீ
சொன்னதெல்லாம்
நடக்கணும் நம்ம உலகம்
ஊனு இன்று நாம் உருவாகணும்

ஓ ஓ ஓ


Innum Konjam Neram Song Video

YouTube video
Sharing Is Caring:
Cinemacrow