Kaadhal Rojave Lyrics – Roja

Kaadhal Rojave Lyrics From Roja Movie Composed by AR Rahman and Sung by SP Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan. The Kaadhal Rojave Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Kaadhal Rojave Lyrics From Roja

Kaadhal Rojave Song Details:

SongKaadhal Rojave
MovieRoja(1992)
StarringArvind Swami and Madhoo
MusicAR Rahman
SingersSP Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan
LyricistVairamuthu
Music LabelLahari Music TSeries
LanguageTamil

Kaadhal Rojave Lyrics

M : Kaadhal Rojave Enge Nee Enge
Kanneer Vazhiyudhadi Kanne
Kaadhal Rojave Enge Nee Enge
Kanneer Vazhiyudhadi Kanne

M : Kannukkul Needhan Kanneeril Needhan
Kanmoodi Paarthaal Nenjukkul Needhan
Ennaanadho Edhaanadho Sol Sol

M : Kaadhal Rojave Enge Nee Enge
Kanneer Vazhiyudhadi Kanne

M : Thendral Ennai Theendinaal
Selai Theendum Niyaabagam
China Pookkal Paarkaiyil
Dhegam Paartha Nyaabagam

M : Velli Odai Pesinaal
Sonna Vaarthai Nyaabagam
Megam Rendum Sergaiyil
Mogam Konda Nyaabagam

M : Vaayillaamal Ponaal
Vaarthai Illai Penne
Neeyillaamal Ponaal
Vaazhkkai Illai Kanne
Mullodudhan Muthangalaa Sol Sol

M : Kaadhal Rojave Enge Nee Enge
Kanneer Vazhiyudhadi Kanne

M : Kannukkul Needhan Kanneeril Needhan
Kanmoodi Paarthaal Nenjukkul Needhan
Ennaanadho Edhaanadho Sol Sol

M : Veesugindra Thendrale
Velai Illai Nindru Po
Pesugindra Vennilaa
Penmai Illai Oindhu Po

M : Poo Valartha Thottame
Koondhal Illai Theerndhu Po
Boomi Paarkum Vaaname
Pulliyaaga Theindhu Po

M : Paavai Illai Paavai Thevai Enna Thevai
Jeevan Pona Pinne Sevai Enna Sevai
Mullodudhan Muthangalaa Sol Sol

M : Kaadhal Rojave Enge Nee Enge
Kanneer Valiyudhadi Kanne
Kannukkul Neethaan Kanneeril Neethaan
Kanmoodi Paarthaal Nenjukkul Neethaan
Ennaanadho Edhaanadho Sol Sol

ஆ : காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே
காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

ஆ : கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

ஆ : காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

ஆ : தென்றல் என்னை தீண்டினால்
சேலை தீண்டும் ஞாபகம்
சின்ன பூக்கள் பாா்க்கையில்
தேகம் பாா்த்த ஞாபகம்

ஆ : வெள்ளி ஓடை பேசினால்
சொன்ன வாா்த்தை ஞாபகம்
மேகம் ரெண்டு சோ்கையில்
மோகம் கொண்ட ஞாபகம்

ஆ : வாயில்லாமல் போனால்
வாா்த்தையில்லை பெண்ணே
நீயில்லாமல் போனால்
வாழ்க்கையில்லை கண்ணே
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா
சொல் சொல்

ஆ : காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

ஆ : கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

ஆ : வீசுகின்ற தென்றலே
வேலையில்லை நின்று போ
பேசுகின்ற வெண்ணிலா
பெண்மையில்லை ஓய்ந்து போ

ஆ : பூ வளா்த்த தோட்டமே
கூந்தலில்லை தீா்ந்து போ
பூமி பாா்க்கும் வானமே
புள்ளியாக தேய்ந்து போ

ஆ : பாவையில்லை பாவை
தேவையென்ன தேவை
ஜீவன் போன பின்னே
சேவை என்ன சேவை
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா
சொல் சொல்

ஆ : காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

ஆ : கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

Kaadhal Rojave Song Video

YouTube video

Other Songs From Roja Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow