Kaattu Payale Lyrics – Soorarai Pottru

Kaattu Payale Lyrics From Soorarai Pottru Movie Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Dhee. The Kaattu Payale Song Lyrics are Written by Snehan.

Kaattu Payale Song Lyrics From Soorarai Pottru

Kaattu Payale Song Details:

SongKaattu Payale
MovieSoorarai Pottru(2020)
StarringSuriya and Aparna Balamurali
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerDhee
LyricistSnehan
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Kaattu Payale Lyrics – Dhee

F : Kaattu Payale
Konji Poda
Ennai Orukka Nee

F : Morattu Muyala
Thookki Poga
Vandha Paiyada Nee

F : Kerattu Kaada Kedantha Enna
Thiruttu Muzhikaara
Thoratti Pottu Izhukkurada Nee

F : Thiruttu Poonai Pola Enna
Urutti Urutti Paarthu
Surattu Paambaa Aakki Putta Nee

F : En Mundhiyila Soragi Vecha
Sillaraiya Pola Nee
Iduppu Madippil Ennanammo
Senjiputtu Pora Nee
Paarangalla Irundha Enna
Panji Pola Aakki Putta
Enna Viththa Vechirukka Nee

F : Yaana Pasi
Naan Unakku Yaana Pasi
Chola Pori
Nee Enakku Chola Pori

F : Paasathaala Enna Neeyum
Pathara Vaikkura
Pathikkittu Eriyum Enna
Paathu Nikkura

F : Jigaruthandaa Paarvaiyaala
Kulira Vaikkura
Dhooram Ninne En Manasa
Meya Vaikkura

F : Naan Velanji Nikkum Pombala
Vekkam Kettu Nikkuren
Uchchi Kotta Vaikkuriye Vaada

F : Nee Echchi Oora Vaikkura
En Udamba Thaikkura
Edhukku Thalli Nikkura Vaada

F : Naan Saamaththula Muzhikkuren
Saarapaambaa Neliyuren
Enna Senja Enna Nee Konjam Solludaa

F : Un Murattu Aasa Enakkuthaan
Athuvam Theriyum Unakkuthaan
Enna Seiya Unna
Thinnu Theekka Poren
Konjam Konjamaaga
Konji Kolla Poren

F : Veecharuvaa Illamaale
Vetti Saaikkura
Velukambu Vaarthaiyaala
Kuththi Kilikkura

F : Soodhanamaa Anga Inga
Killi Vaikkura
Soosagamaa Aasaiyellam
Solli Vaikkura

F : Nee Thottu Pesu Seekkiram
Vittu Pogum En Joram
Vetti Kadha Pesa Vena Vaada

F : Naan Olapaaya Virikkuren
Unakku Virundhu Vaikkuren
Muzhusaa Enna Thinuputtu Podaa

F : Nee Edhuku Thayangi Nikkura
Enna Odhukki Vaikkura
Summaa Murandu Pudikkura
Katti Alludaa
Un Murattu Thimiru Enakkuthaan
Athuvum Theriyum Unakkuthaan

F : Poththi Vacha Aasa
Ponguthadaa Ulaiyaa
Poththukittu Ootha
Poguthadaa Mazhaiyaa

பெ : காட்டு பயலே
கொஞ்சி போடா
என்ன ஒருக்கா நீ

பெ : மொரட்டு முயல
தூக்கி போக
வந்த பயடா நீ

பெ : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன
திருட்டு முழிக்காரா
பொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ

பெ : திருட்டு பூனை போல என்ன
உருட்டி உருட்டி பார்த்து
சுரட்ட பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ

பெ : என் முந்தியில சொருகி வைச்ச
சில்லறைய போல நீ
இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ
செஞ்சிபுட்டு போற நீ
பாறங்கல்லா இருந்த என்ன
பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட
என்ன வித்த வைச்சிருக்க நீ

பெ : யான பசி
நான் உனக்கு யான பசி
சோளப் பொரி
நீ எனக்கு சோளப் பொரி

பெ : பாசத்தால என்ன நீயும்
பதற வைக்குற
பத்தி கிட்டு எரியும் என்ன
பாத்து நிக்குற

பெ : ஜிகருதண்டா பார்வையால
குளிர வைக்குற
தூரம் நின்னே என் மனச
மேய வைக்குற

பெ : நான் வெளஞ்சு நிக்கும் பொம்பள
வெக்கம் கெட்டு நிக்குறே
உச்சி கொட்ட வைக்குறியே வாடா

பெ : நீ எச்சி ஊற வெக்குற
என் உடம்ப தெக்குற
எதுக்கு தள்ளி நிக்குற வாடா

பெ : நான் சாமத்துல முழிக்கிறேன்
சார பாம்பா நெளியுறேன்
என்ன செஞ்ச என்ன நீ கொஞ்சம் சொல்லுடா

பெ : உன் முரட்டு ஆசை எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்
என்ன செய்ய உன்ன
தின்னு நீக்க போறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
கொஞ்சி கொள்ள போறேன்

பெ : வீச்சருவா இல்லாமலே
வெட்டி சாய்க்குற
வேலு கம்பு வார்த்தையால
குத்தி கிழிக்கிற

பெ : சூதானம்மா அங்க இங்க
கிள்ளி வைக்குற
சூசகமா ஆசையெல்லாம்
சொல்லி வெக்குற

பெ : நீ தொட்டு பேசு சீக்கரம்
விட்டு போகும் என் ஜொரம்
வெட்டி கதை பேச வேண்டா வாடா

பெ : நான் ஓலைபாய விரிக்கிறேன்
உனக்கு விருந்து வைக்கிறேன்
முழுசா என்ன தின்னுபுட்டு போடா

பெ : நீ எதுக்கு தயங்கி நிக்குற
என்ன ஒதுக்கி வைக்குற
சும்மா முரடு புடிக்குற
கட்டி அள்ளுடா
உன் முரட்டு திமிரு எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்

பெ : பொத்தி வைச்ச ஆச
எல்லாம் பொங்குதடா உலையா
பொத்துக்கிட்டு ஊத்த
பொங்குதடா மழையா

Kaattu Payale Song Video

YouTube video

Other Songs From Soorarai Pottru movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow