Kaiyil Mithakkum Lyrics – Ratchagan

“Kaiyil Mithakkum” Lyrics From “Ratchagan” Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Srinivas. The Kaiyil Mithakkum Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Kaiyil Mithakkum Lyrics From Ratchagan

Kaiyil Mithakkum Song Details:

SongKaiyil Mithakkum
MovieRatchagan(1997)
StarringNagarjuna and Sushmita Sen
MusicA. R. Rahman
SingerSrinivas
LyricistVairamuthu
Music LabelAPI Tamil Songs
LanguageTamil

Kaiyil Mithakkum Lyrics – Srinivas

M : Kanavaa Illai Kaatraa
Kanavaa Nee Kaatraa

M : Kaiyil Mithakkum Kanavaa Nee
Kai Kaal Mulaitha Kaatraa Nee
Kaiyil Yendhiyum Kanakkavillaiye
Nuraiyaal Seitha Silaiyaa Nee

M : Ippadi Unnai Yendhi Konde
Indira Logam Poi Vidavaa
Idaiyil Konjam Vali Yeduthaalum
Chandhira Tharaiyil Paayidavaa

M : Kaiyil Mithakkum Kanavaa Nee
Kai Kaal Mulaitha Kaatraa Nee
Kaiyil Yendhiyum Kanakkavillaiye
Nuraiyaal Seitha Silaiyaa Nee

M : Nilavil Porulgal Yedai Izhakkum
Neerilum Porul Yedai Izhakkum
Kaadhalil Kooda Yedai Izhakkum
Indru Kanden Adi
Adhai Kandu Konden Adi

M : Nilavil Porulgal Yedai Izhakkum
Neerilum Porul Yedai Izhakkum
Kaadhalil Kooda Yedai Izhakkum
Indru Kanden Adi
Adhai Kandu Konden Adi

M : Kaadhal Thaaimai Irandu Mattum
Baaram Yenbadhai Ariyaadhu
Un Palingu Mugathai Paarthu Kondaal
Pasiyo Valiyo Theriyaadhu

M : Kaadhal Thaaimai Irandu Mattum
Baaram Yenbadhai Ariyaadhu
Un Palingu Mugathai Paarthu Kondaal
Pasiyo Valiyo Theriyaadhu

M : Unnai Mattum Sumandhu Nadandhaal
Uyaram Dhooram Theriyaadhu
Unnai Mattum Sumandhu Nadandhaal
Uyaram Dhooram Theriyaadhu

M : Un Mel Matroru Poo Vizhundhaal
Yennaal Thaanga Mudiyaadhu

M : Kaiyil Mithakkum Kanavaa Nee
Kai Kaal Mulaitha Kaatraa Nee
Kaiyil Yendhiyum Kanakkavillaiye
Nuraiyaal Seitha Silaiyaa Nee

M : Kaiyil Mithakkum Kanavaa Nee
Kai Kaal Mulaitha Kaatraa Nee
Kaiyil Yendhiyum Kanakkavillaiye
Nuraiyaal Seitha Silaiyaa Nee

M : Kanavaa
Nee Kaatraa
Kanavaa
Nee Kaatraa

ஆ : கனவா இல்லை காற்றா
கனவா நீ காற்றா

ஆ : கையில் மிதக்கும் கனவா நீ
கை கால் முளைத்த காற்றா நீ
கையில் ஏந்தியும் கனக்கவில்லையே
நுரையால் செய்த சிலையா நீ

ஆ : இப்படி உன்னை ஏந்தி கொண்டே
இந்திர லோகம் போய் விடவா
இடையில் கொஞ்சம் வலி எடுத்தாலும்
சந்திர தரையில் பாயிடவா

ஆ : கையில் மிதக்கும் கனவா நீ
கை கால் முளைத்த காற்றா நீ
கையில் ஏந்தியும் கனக்கவில்லையே
நுரையால் செய்த சிலையா நீ

ஆ : நிலவில் பொருள்கள் எடை இழக்கும்
நீரிலும் பொருள் எடை இழக்கும்
காதலில் கூட எடை இழக்கும்
இன்று கண்டேனடி
அதை கண்டு கொண்டேன் அடி

ஆ : நிலவில் பொருள்கள் எடை இழக்கும்
நீரிலும் பொருள் எடை இழக்கும்
காதலில் கூட எடை இழக்கும்
இன்று கண்டேனடி
அதை கண்டு கொண்டேன் அடி

ஆ : காதல் தாய்மை இரண்டு மட்டும்
பாரம் என்பதை அறியாது
உன் பளிங்கு முகத்தை பார்த்து கொண்டால்
பசியோ வலியோ தெரியாது

ஆ : காதல் தாய்மை இரண்டு மட்டும்
பாரம் என்பதை அறியாது
உன் பளிங்கு முகத்தை பார்த்து கொண்டால்
பசியோ வலியோ தெரியாது

ஆ : உன்னை மட்டும் சுமந்து நடந்தால்
உயரம் தூரம் தெரியாது
உன்னை மட்டும் சுமந்து நடந்தால்
உயரம் தூரம் தெரியாது

ஆ : உன் மேல் மற்றொரு பூ விழுந்தால்
என்னால் தாங்க முடியாது

ஆ : கையில் மிதக்கும் கனவா நீ
கை கால் முளைத்த காற்றா நீ
கையில் ஏந்தியும் கனக்கவில்லையே
நுரையால் செய்த சிலையா நீ

ஆ : கையில் மிதக்கும் கனவா நீ
கை கால் முளைத்த காற்றா நீ
கையில் ஏந்தியும் கனக்கவில்லையே
நுரையால் செய்த சிலையா நீ

ஆ : கனவா
நீ காற்றா
கனவா
நீ காற்றா

Kaiyil Mithakkum Song Video

YouTube video
Sharing Is Caring:
Cinemacrow