Kandukondain Kandukondain Lyrics – Kandukondain Kandukondain

Kandukondain Kandukondain Lyrics From Kandukondain Kandukondain Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan and Mahalakshmi Iyer. The Kandukondain Kandukondain Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Kandukondain Kandukondain Song Lyrics From Kandukondain Kandukondain

Kandukondain Kandukondain Song Details:

SongKandukondain Kandukondain
MovieKandukondain Kandukondain(2000)
StarringMammootty, Ajith Kumar, Tabu, Aishwarya Rai, and Abbas
MusicA.R.Rahman
SingersHariharan and Mahalakshmi Iyer
LyricistVairamuthu
Music LabelSaregama Tamil
LanguageTamil

Kandukondain Kandukondain Lyrics

M : Kandukonden Kandukonden
Kaadhal Mugam Kandukonden
Kandukonden Kandukonden
Kaadhal Mugam Kandukonden
Viral Thodum Thoorathile
Vennilavu Kandukonden

M : Vennila Velichcham
Kinnathil Vizhundhu
Nirainthaal Valindhaal Magizhchi

M : Vennilaa Velichcham
Kinnaththai Udaithaal
Uyirai Udaippaal Oruthi

F : En Kan Paarthathu
En Kai Serumo
M : Kai Seraamale
Kanneer Serumoo

F : Kandukonden Kandukonden
Kaadhal Mugam Kandukonden

M : Malar Manjam
Vizhi Kenjum
Manam Anjum Allavaa

F : Uyir Minjum
Ival Nenjam
Un Thanjam Allavaa

M : Un Thanimaiyin Kadhavin
Thaazh Neekkavaa

F : Kandukonden Kandukonden
Kaadhal Mugam Kandukonden

F : Megam Thiranthaal
Adharkul Un Mugam Paarkiren
Pookkal Thiranthaal
Adharkul Un Kural Ketkiren

M : Kangalai Thirandhum
Kanavugal Valarkkum
Kaadhalin Viralgal
Kallaiyum Thirakkum

F : Unnai Thediye
Ini Enadhu Payanamo
Endhan Saalaigal
Un Veettil Mudiyumo

M : Ye Kanavu Mangaiye
Unadhu Manadhu
Enadhu Manadhil Inaiyumo

F : Kandukonden Kandukonden
Kaadhal Mugam Kandukonden
M : Viral Thodum Thoorathile
Vennilavu Kandukonden

M : Nadhiyin Thedal
Kadaisiyil Kadal Kaanbadhu
Uyirin Thedal
Kadaisiyil Unai Kaanbadhu

F : Kadal Konda Nadhiyo
Mugam Thanai Ilakkum
Naan Unnil Kalanthaal
Pudhumugam Kidaikkum

M : Natchathirangalai
Oru Naaril Kattuven
Endhan Neramum
Un Kadhavu Thattuven

F : En Kaadhal Dhevane
Enadhu Imaiyil
Unadhu Vizhigal Mooduven

M : Kandukonden Kandukonden
F : Kandukonden Kandukonden
M : Kaadhal Mugam Kandukonden
F : Kaadhal Mugam Kandukonden

M : Viral Thodum Thoorathile
F : Viral Thodum Thoorathile
M : Vennilavu Kandukonden
F : Kandukonden Kandukonden
M : Kaadhal Mugam Kandukonden

ஆ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
விரல் தொடும் தூரத்திலே
வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

ஆ : வெண்ணிலா வெளிச்சம்
கிண்ணத்தில் விழுந்து
நிறைந்தால் வழிந்தால் மகிழ்ச்சி

ஆ : வெண்ணிலா வெளிச்சம்
கிண்ணத்தை உடைத்தால்
உயிரை உடைப்பாள் ஒருத்தி

பெ : என் கண் பார்த்தது
என் கை சேருமோ
ஆ : கை சேராமலே
கண்ணீர் சேருமோ

பெ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆ : மலர்மஞ்சம் விழி கெஞ்சும்
மனம் அஞ்சுமல்லவா
பெ : உயிர் மிஞ்சும் இவள் நெஞ்சம்
உன் தஞ்சமல்லவா

ஆ : உன் தனிமைக் கதவின்
தாள் நீக்கவா

பெ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

பெ : மேகம் திறந்தால்
அதற்குள் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
பூக்கள் திறந்தால்
அதற்குள் உன் குரல் கேட்கிறேன்

ஆ : கண்களைத் திறந்தும்
கனவுகள் வளர்க்கும்
காதலின் விரல்கள்
கல்லையும் திறக்கும்

பெ : உன்னைத் தேடியே
இனி எனது பயணமோ
எந்தன் சாலைகள்
உன் வீட்டில் முடியுமோ

ஆ : ஏ கனவு மங்கையே
உனது மனது எனது மனதில்
இணையுமோ

பெ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
ஆ : விரல் தொடும் தூரத்திலே
வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

ஆ : நதியின் தேடல் கடைசியில்
கடல் காண்பது
உயிரின் தேடல் கடைசியில்
உனைக்காண்பது

பெ : கடல் கொண்ட நதியோ
முகம் தனை இழக்கும்
நான் உன்னில் கலந்தால்
புது முகம் கிடைக்கும்

ஆ : நட்சத்திரங்களை
ஒரு நாரில் கட்டுவேன்
எந்த நேரமும்
உன் கதவு தட்டுவேன்

பெ : ஏ காதல் தேவனே
எனது இமையில் உனது விழிகள்
மூடுவேன்

ஆ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
பெ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
ஆ : காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
பெ : காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆ : விரல் தொடும் தூரத்திலே
பெ : விரல் தொடும் தூரத்திலே
ஆ : வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

பெ : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
ஆ : காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

Kandukondain Kandukondain Song Video

YouTube video

Other Songs From Kandukondain Kandukondain movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow