Kangal Neeye Lyrics – Muppozhudhum Un Karpanaigal

Kangal Neeye Lyrics From Muppozhudhum Un Karpanaigal Movie Composed by G.V. Prakash Kumar and Sung by Sithara. The Kangal Neeye Song lyrics are written by Thamarai.

Kangal Neeye Lyrics From Muppozhudhum Un Karpanaigal

Kangal Neeye Song Details:

SongKangal Neeye
MovieMuppozhudhum Un Karpanaigal
StarringAtharvaa and Amala Paul
MusicG.V. Prakash Kumar
SingerSithara
LyricistThamarai
Music LabelSony Music India
LanguageTamil

Kangal Neeye LYRICS – Sithara

F: Kangal Neeye
Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee

F: Vannnam Neeye
Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee

F: Pala Naal Kanave
Oru Naal Nanave
Yekkangal Theerthaaye

F: Enaiye Pizhinthu
Unai Naan Eduthen
Naan Thaan Nee Verillai

F: Mugam Vellai Thaal
Adhil Muthathaal
Oru Venpaavai
Naan Seithen Kanne

F: Idhazh Echil Neer
Enum Theerthathaal
Adhil Thiruthangal
Nee Seidhaai Kanne

F: Kangal Neeye
Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee

F: Vannnam Neeye
Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee

F: Intha Nimidam
Neeyum Valarnthu
Ennai Thaanga Yenginen

F: Adutha Kaname
Kuzhanthaiyaaga
Endrum Irukka Vendinen

F: Thozhil Aadum Selai
Thottil Thaan Paadhi Velai

F: Pala Nooru Mozhigalil Pesum
Mudhal Medhai Nee
Isaiyaaga Pala Pala Osai
Seithidum Raavanan Eedilaa En Magan

F: Ennai Thallum Mun
Kuzhi Kannathil
En Sorgathai
Naan Kanden Kanden

F: Enai Killum Mun
Viral Meththaikkul
En Mothathai
Naan Thanthen Kanne

F: Ennai Vittu Irandu Yettu
Thalli Ponaal Thavikkiren
Meendum Unnai Alli Yeduthu
Karuvil Vaikka Ninaikkiren

F: Pogum Paadhai Neelam
Kooraiyaai Neela Vaanam

F: Suvar Meedhu Kirikidum Bodhu
Ravivarman Nee
Pasi Endraal Thaai Idam Thedum
Maanida Marmam Nee
Naan Kollum Garvam Nee

F: Kadal Ainthaaru
Malai Ainooru
Ivai Thaandi Thaane
Petren Unnai

F: Udal Savvaathu
Pini Ovvaathu
Pala Nooraandu
Nee Aalvaai Mannai

F: Kangal Neeye
Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee

F: Vannnam Neeye
Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee

பெ: கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெ: வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெ: பல நாள் கனவே
ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீா்த்தாயே

பெ: எனையே பிழிந்து
உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

பெ: முகம் வெள்ளை தாள்
அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை
நான் செய்தேன் கண்ணே

பெ: இதழ் எச்சில் நீா்
எனும் தீா்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள்
நீ செய்தாய் கண்ணே

பெ: கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெ: வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெ: இந்த நிமிடம்
நீயும் வளா்ந்து
என்னை தாங்க ஏங்கினேன்

பெ: அடுத்தக்கணமே
குழந்தையாக என்றும்
இருக்க வேண்டினேன்

பெ: தோளில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தான் பாதிவேளை

பெ: பலநூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
இசையாக பலபல ஓசை
செய்திடும் இராவணன்
ஈடில்லா என்மகன்

பெ: எனைத்தள்ளும் முன்
குழி கன்னத்தில்
என் சொா்க்கத்தை
நான் கண்டேன் கண்டேன்

பெ: எனைக்கிள்ளும் முன்
விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான்
தந்தேன் கண்ணே

பெ: என்னை விட்டு
இரண்டு எட்டு
தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன்

பெ: மீண்டும் உன்னை
அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்

பெ: போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீலவானம்

பெ: சுவா் மீது கிறுக்கிடும் போது
ரவிவா்மன் நீ
பசி என்றால் தாய் இடம் தேடும்
மானிட மா்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

பெ: கடல் ஐந்தாறு
மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித் தானே
பெற்றேன் உன்னை

பெ: உடல் செவ்வாது
பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு
நீ ஆள்வாய் மண்ணை

பெ: கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெ: வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ

Kangal Neeye Song Video

YouTube video

Other Songs From Muppozhudhum Un Karpanaigal movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow