Karpoora Bommai Ondru Lyrics – Keladi Kannmanii

Karpoora Bommai Ondru Lyrics From Keladi Kannmanii Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by P Susheela. The Karpoora Bommai Ondru Song Lyrics are Written by Mu Metha.

Karpoora Bommai Ondru Lyrics From Keladi Kannmanii

Karpoora Bommai Ondru Song Details:

SongKarpoora Bommai Ondru
MovieKeladi Kannmanii(1990)
StarringS P Balasubrahmanyam and Radhika Sarathkumar
MusicIlaiyaraaja
SingerP Susheela
LyricistMu Metha
Music LabelPyramid Music
LanguageTamil

Karpoora Bommai Ondru Lyrics – P Susheela

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru
Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

F : Kalanthaada Kai Korkum Neram
Kannoram Aanantha Eeram
Muthe En Muthaarame
Sabhai Yerum Paadal
Nee Paadamma Nee Paadamma

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru
Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

F : Kalanthaada Kai Korkkum Neram
Kannoram Aanantha Eeram
Muthe En Muthaarame
Sabhai Yerum Paadal
Nee Paadamma Nee Paadamma

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

F : Poontherile Nee Aadave
Undaana Anbe Oru Raajaangam
Rajaangame Aananthame
Nam Veedu Inge Oru Sangeetham

F : Maane Un Vaarthai Reengaaram
Malare En Nenjil Nindraadum
Muthe En Muthaarame
Sabai Yerum Paadal
Nee Paadamma Nee Paadamma

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

F : Thaayanbirkke Eedethama
Aagaayam Kooda Athu Pothaathu
Thaai Pola Yaar Vanthaalume
Un Thaayai Pole Athu Aagaathu

F : En Moochil Vaazhum Pullaanguzhal
Un Pechu Naalum Senthen Kuzhal
Muthe En Muthaarame
Sabai Yerum Paadal
Nee Paadamma Nee Paadamma

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru
Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

F : Kalanthaada Kai Korkkum Neram
Kannoram Aanantha Eeram
Muthe En Muthaarame
Sabai Yerum Paadal
Nee Paadamma Nee Paadamma

F : Karpoora Bommai Ondru
Kai Veesum Thendral Ondru

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று
கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெ : கலந்தாட கை கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த ஈரம்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல்
நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று
கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெ : கலந்தாட கை கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த ஈரம்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல்
நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெ : பூந்தேரிலே நீ ஆடவே
உண்டான அன்பே ஒரு ராஜாங்கம்
ராஜாங்கமே ஆனந்தமே
நம் வீடு இங்கே ஒரு சங்கீதம்

பெ : மானே உன் வார்த்தை ரீங்காரம்
மலரே என் நெஞ்சில் நின்றாடும்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல்
நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெ : தாய் அன்பிற்கே ஈடேதம்மா
ஆகாயம் கூட அது போதாது
தாய் போல் யார் வந்தாலுமே
உன் தாயை போலே அது ஆகாது

பெ : என் மூச்சில் வாழும் புல்லாங்குழல்
உன் பேச்சு நாளும் செந்தேன் குழல்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல்
நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று
கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெ : கலந்தாட கை கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த ஈரம்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல்
நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெ : கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

Karpoora Bommai Ondru Song Video

YouTube video

Other Songs From Keladi Kannmanii Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow