Konjum Mainakkale Lyrics – Kandukondain Kandukondain

Konjum Mainakkale Lyrics From Kandukondain Kandukondain Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Sadhana Sargam. The Konjum Mainakkale Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Konjum Mainakkale Song Lyrics From Kandukondain Kandukondain

Konjum Mainakkale Song Details:

SongKonjum Mainakkale
MovieKandukondain Kandukondain(2000)
StarringMammootty, Ajith Kumar, Tabu, Aishwarya Rai, and Abbas
MusicA.R.Rahman
SingerSadhana Sargam
LyricistVairamuthu
Music LabelSaregama Tamil
LanguageTamil

Konjum Mainakkale Lyrics – Sadhana Sargam

F : Konjum Mainakale Konjum Mainakale
En Kural Kettu Ondru Koodungal
Konjum Mainakale Konjum Mainakale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

F : Ada Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

F : Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

F : Naalai Verum Kanavu
Adhai Yen Nambanum
Nam Nattadhum Roja
Indre Pookanum

F : Konjum Mainakale Konjum Mainakale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

F : Pagalil Oru Vennila
Pagalil Oru Vennila
Vandhaal Paavamaa
Iravil Oru Vaanavil
Vandhaal Kutramaa

F : Vidai Sol Sol Sol
Manasukul Jal Jal Jal
Vidai Sol Sol Sol
Manasukul Jal Jal Jal

F : Konjam Aasai Konjam Kanavu
Ivai Illaamal Vaazhkaya

F : Nooru Kanavugal Kandale
Aaru Kanavugal Palikadhaa
Kanave Kai Seru Vaa

F : Konjum Mainakale Konjum Mainakale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

F : En Perai Solliye
Kuyilgal Koovatum
Enaketra Maadhiri
Paruvam Maaratum

F : Barutham Tham Tham
Manasukul Dhaam Dhoom Dheem
Barutham Tham Tham
Manasukul Dhaam Dhoom Dheem

F : Poongatre Konjam Kilithu
Engal Mugavervai Pokidum

F : Naalai Enbadhu Kadavuluku
Indru Enbadhu Manidharuku
Vaazhve Vaazhbavarku

F : Konjum Mainakale Konjum Mainakale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

F : Ada Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

F : Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

F : Naalai Verum Kanavu
Adhai Yen Nambanum
Nam Nattadhum Roja
Indre Pookanum

பெ : கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே என்
குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்
கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே என்
குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

பெ : அட இன்றே வர வேண்டும் என்
தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர
வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை

பெ : நாளை வெறும் கனவு
அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும்
ரோஜா இன்றே பூக்கணும்

பெ : கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே என்
குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

பெ : பகலில் ஒரு வெண்ணிலா
பகலில் ஒரு வெண்ணிலா
வந்தால் பாவமா
இரவில் ஒரு வானவில்
வந்தால் குற்றமா

பெ : விடை சொல் சொல்
சொல் மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல்
விடை சொல் சொல்
சொல் மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல்

பெ : கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் கனவு
இவை இல்லாமல் வாழ்க்கையா

பெ : நூறு கனவுகள் கண்டாலே
ஆறு கனவுகள் பலிக்காதா
கனவே கை சேர வா

பெ : கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

பெ : என் பேரைச் சொல்லியே
குயில்கள் கூவட்டும் எனக்கேற்ற
மாதிாி பருவம் மாறட்டும்

பெ : பரதம் தம் தம்
மனதுக்குள் தாம் தூம் திம்
பரதம் தம் தம்
மனதுக்குள் தாம் தூம் திம்

பெ : பூங்காற்றே கொஞ்சம்
கிழித்து எங்கள் முக வோ்வை
போக்கிடும் நாளை என்பது
கடவுளுக்கு இன்று என்பது
மனிதருக்கு வாழ்வே வாழ்பவா்க்கு

பெ : கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே என்
குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

பெ : அட இன்றே வர வேண்டும் என்
தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர
வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை

பெ : நாளை வெறும் கனவு
அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும்
ரோஜா இன்றே பூக்கணும்

Konjum Mainakkale Song Video

YouTube video

Other Songs From Kandukondain Kandukondain movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow