Marudhaani Sevappu Lyrics – Annaatthe

Marudhaani Sevappu Lyrics From Annaatthe Movie Composed by D. Imman and Sung by Nakash Aziz, Anthony Daasan, and Vandana Srinivasan. The Marudhaani Sevappu Song Lyrics are Written by Mani Amuthavan.

Marudhaani Sevappu Song Lyrics From Annaatthe

Marudhaani Sevappu Song Details:

SongMarudhaani Sevappu
MovieAnnaatthe(2021)
StarringRajinikanth, Nayanthara, Keerthy Suresh, Khushbu, Meena, and Jagapathi Babu
MusicD. Imman
SingersNakash Aziz, Anthony Daasan and Vandana Srinivasan
LyricistMani Amuthavan
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Marudhaani Sevappu Lyrics

F : Maana Madhuraiyila
Maaman Kudhiraiyila
Maalakkonduvaraan

F : Meena Minungaiyila
Minni Sinungaiyila
Melangkotta Poraan

M : Hei Malandhu Malanadhu
Anichangkolunthu Manamankkuthadi
Maapula Maapula Tholoda Aada

M : Valanthu Valanthu Azhaga Somandhu
Minu Minukkuthadi
Veththala Veththala Paakkoda Kooda

F : Anjana Anjaname Vizhipoosa
Konjunu Konjuthamma Valaiyosa

M : Marudhaani Sevappu Sevappu
Maharaani Sirippu Sirippu
Marudhaani Sevappu Sevappu
Manameda Nenappu Nenappu

Chorus : Pommi Nadanthuvara
Kummi Adinga Joraa
Thaali Sooda Poraa

Chorus : Ammi Midhikkapora
Anba Vidhaikkapora
Thaai Veettu Seera

M : Ye Tavula Adikka
Nayanam Olikka
Neram Nerunguthadi
Atchatha Atchatha Unmela Thoova

M : Verala Pudikka Viradham Mudikka
Varan Therinjikkadi
Angana Ingana Nee Thulli Thaava

F : Akkara Akkaraiyaa Iruppaandi
Sakkara Sakkaraiyaa Inipaandi

Chorus : Marudhaani Sevappu Sevappu
Maharaani Sirippu Sirippu
Marudhaani Sevappu Sevappu
Manameda Nenappu Nenappu

M : Mannudhaan Vidha Onnudhaan
Adhu Noora Mathi Neettume
Ninnudhaan Enga Ponnudhaan
Maru Veetta Yethi Kaatume

Chorus : Nettiyilla Kuttaiyilla
Rendu Karaiyum Neraaga
Kottum Mazha Kottaiyila
Thaangi Pidikkum Aaraaga

M : Yaaru Perusunnu Ennadha Vittuthallu
Vannam Enanju Ninnadhaan Vaanavillu

M : Aaanum Ponnum Onnukonnu
Serndhu Vaazha Venungannu
Ullatha Ullatha Nallatha Nallatha Kettu

Chorus : Marudhaani Sevappu Sevappu
Maharaani Sirippu Sirippu
Marudhaani Sevappu Sevappu
Manameda Nenappu Nenappu

Chorus : Marudhaani Sevappu Sevappu
Maharaani Sirippu Sirippu
Marudhaani Sevappu Sevappu
Manameda Nenappu Nenappu

பெ : மானா மதுரையில
மாமன் குதிரையில
மாலை கொண்டு வாரான்

பெ : மீனா மினுங்கையில
மின்னி சினுங்கையில
மேளங் கொட்ட போறான்

ஆ : ஹேய் மலந்து மலந்து
அணிச்சங் கொளுந்து மனமனக்குதடி
மாப்புள மாப்புள தோளோட ஆட
வளந்து வளந்து அழக சொமந்து
மினு மினுக்குதடி
வெத்தல வெத்தல பாக்கோட கூட

பெ : அஞ்சன அஞ்சனமே விழி பூச
கொஞ்சுனு கொஞ்சுதம்மா வலையோச

ஆ : மருதானி செவப்பு செவப்பு
மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு
மருதானி செவப்பு செவப்பு
மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

குழு : பொம்மி நடந்து வர
கும்மி அடிங்க ஜோரா தாலி சூட போறா
அம்மி மிதிக்கபோறா அன்ப வெதைக்க போறா
தாய் வீட்டு சீரா

ஆ : ஏய் தவுல அடிக்க நாயனம் ஒலிக்க
நேரம் நெருங்குதடி
அச்சத அச்சத உன்மேல தூவ

ஆ : வெரல புடிக்க விரதம் முடிக்க
வரான் தெரிஞ்சுக்கடி
அங்கன இங்கன நீ துள்ளி தாவ

பெ : அக்கறை அக்கறையா இருப்பான்டி
சக்கர சக்கரையா இனிப்பான்டி

குழு : மருதானி செவப்பு செவப்பு
மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு
மருதானி செவப்பு செவப்பு
மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

ஆ : மண்ணுதான் வித ஒன்னுதான்
அத நூறா மாத்தி நீட்டுமே
நின்னுதான் எங்க பொண்ணுதான்
மறு வீட்ட ஏத்தி காட்டுமே

ஆ : நெட்டை இல்ல குட்டை இல்ல
ரெண்டு கரையும் நேராக
கொட்டும் மழை கொட்டையில
தாங்கி பிடிக்கும் ஆறாக

ஆ : யாரு பெருசுன்னு என்னாத விட்டு தள்ளு
வண்ணம் எனஞ்சு நின்னாதான் வானவில்லு

ஆ : ஆணும் பொன்னும் ஒண்ணுக்கொண்ணு
சேர்ந்து வாழ வேனுங்கண்ணு
உள்ளத உள்ளத நல்லத நல்லத கேட்டு

குழு : மருதானி செவப்பு செவப்பு
மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு
மருதானி செவப்பு
மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

குழு : மருதானி செவப்பு செவப்பு
மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு
மருதானி செவப்பு செவப்பு
மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

Marudhaani Sevappu Song Video

YouTube video

Other Songs From Annaatthe movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow