Mudhal Kaadhal Lyrics – Adiyae

Mudhal Kaadhal Lyrics From Adiyae Movie Composed Justin Prabhakaran by and Sung by Yuvan Shankar Raja. The Mudhal Kaadhal Song Lyrics are Written by Bagavathy PK.

Mudhal Kaadhal Lyrics From Adiyae

Mudhal Kaadhal Song Details:

SongMudhal Kaadhal
MovieAdiyae(2023)
StarringGV Prakash Kumar and Gouri G Kishan
MusicJustin Prabhakaran
SingerYuvan Shankar Raja
LyricistBagavathy PK
Music LabelThink Music India
LanguageTamil

Mudhal Kaadhal Lyrics – Bagavathy PK

M: Kaatrinil Ival Kural
Ithazhaadum Oar Ghazal
Kaarmugil Piraiyinil
Nuthalaadum Poonkuzhal

M: Pagal Iravaaga Suzhalugirene
Nerungidum Neram Nee
Oru Nizhalaaga Nerungugirene
Irunthume Thooram Nee

M: Adi Yaarume Ariyaamale
Pari Ponadhe Maname
Uyir Vaazhave Idam Vendume
Un Nenjil Enakkum

M: En Kanne Enna Tholachen
On Oyyara Punnagaiyil
Kandu Pudichen
En Penne Unna Nenachen
Un Kallorum Kanasaivil
Enna Tholachen

M: Kaatrinil Ival Kural
Ithazhaadum Oar Ghazal
Kaarmugil Piraiyinil
Nuthalaadum Poonkuzhal

M: Yaaradhu Yaaradhu
Kaalathin Kaatil Tholaivathu
Neer Edhu Thee Edhu
Kaathalil Nee Edhu
Naan Edhu

M: Nalliravain Nilavum Nee Enil
Un Theriya Mugamum Naan Adhu

M: Mudhal Meesaiyum
Mudhal Kaadhalum
Ariyaamale Mulaikkum
Adhu Polave
Namm Kaadhalin
Adaiyalam Irukkum

M: En Kanne Enna Tholachen
On Oyyara Punnagaiyil
Kandu Pudichen
En Penne Unna Nenachen
Un Kallorum Kanasaivil
Enna Tholachen

M: Kaatrinil Ival Kural
Ithazhaadum Oar Ghazal
En Kanne
Kaarmugil Piraiyinil
Nuthalaadum Poonkuzhal
En Penne

Mudhal Kaadhal Lyrics in tamil

ஆ: காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்

ஆ: பகல் இரவாக சுழலுகிறேனே
நெருங்கிடும் நேரம் நீ
ஒரு நிழலாக நெருங்குகிறேனே
இருந்துமே தூரம் நீ

ஆ: அடி யாருமே அறியாமலே
பறி போனதே மனமே
உயிர் வாழவே இடம் வேண்டுமே
உன் நெஞ்சில் எனக்கும்

ஆ: என் கண்ணே
என்ன தொலச்சேன்
உன் ஒய்யார புன்னகையில்
கண்டு புடிச்சேன்
என் பெண்ணே
உன்ன நெனச்சேன்
உன் கள்ளூரும் கண்ணசைவில்
என்ன தொலச்சேன்

ஆ: காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்

ஆ: யாரது யாரது
காலத்தின் காட்டில் தொலைவது
நீர் எது தீ எது
காதலில் நீ எது நான் எது

ஆ: நல்லிரவின் நிலவும் நீ எனில்
உன் தெரியாத முகமும் நான் அது

ஆ: முதல் மீசையும் முதல் காதலும்
அரியமாலே முளைக்கும்
அது போலவே நம் காதலின்
அடையாளம் இருக்கும்

ஆ: என் கண்ணே
என்ன தொலச்சேன்
உன் ஒய்யார புன்னகையில்
கண்டு புடிச்சேன்
என் பெண்ணே
உன்ன நெனச்சேன்
உன் கள்ளூரும் கண்ணசைவில்
என்ன தொலச்சேன்

ஆ: காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
என் கண்ணே
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்
என் பெண்ணே

Mudhal Kaadhal Song Video

YouTube video

Other Songs From Adiyae Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow