Naan Pizhai Lyrics – Kaathuvaakula Rendu Kaadhal

“Naan Pizhai” Lyrics From “Kaathuvaakula Rendu Kaadhal” Movie composed by Anirudh Ravichander and Sung by Ravi G and Shashaa Tirupati. The Naan Pizhai Song Lyrics are Written by Vignesh Shivan.

Naan Pizhai Lyrics From Kaathuvaakula Rendu Kaadhal

Naan Pizhai Song Details:

SongNaan Pizhai
MovieKaathuvaakula Rendu Kaadhal(2022)
StarringVijay Sethupathi, Nayanthara, and Samantha Ruth Prabhu
MusicAnirudh Ravichander
SingersRavi G and Shashaa Tirupati
LyricistVignesh Shivan
Music LabelSony Music India

Naan Pizhai Lyrics

M : Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

M : Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

F : Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaanae

M : Adi Azhaga Siricha Mugamae
Naan Nenacha Thonum Idamae
Adi Azhaga Siricha Mugamae
Ninacha Thonum Idamae
Naan Pirandha Dhinamae
Kidacha Varamae

M : Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

M : Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vizhum Tharunam Illai

M : Aval Vizhi Mozhiyai
Padikkum Maanavan Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikkum Rasiganum Aanen

F : Avan Aruginilae
Kanal Mael Pani Thuliyanen
Avan Anugaiyilae
Neer Thodum Thamarai Aanen

M : Avalodu Irukkum
Oru Vidha Snehidhan Aanenn
Avalukku Piditha
Oru Vagai Sevagan Aanenn

F : Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaanae

M : Adi Azhaga Siricha Mugamae
Naan Ninacha Thonum Idamae
Adi Azhaga Siricha Mugamae
Naan Ninacha Thonum Idamae
Naan Pirandha Dhinamae
Kidacha Varamae

M : Naan Pizhai
Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

M : Nee Ilai
Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

ஆ : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆ : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

பெ : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆ : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ஓ ஓ

ஆ : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆ : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

ஆ : அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெ : அவன் அருகினிலே
கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆ : அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்

பெ : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆ : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ஓ ஓ

ஆ : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆ : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

Naan Pizhai Song Video

YouTube video

Other Songs From KAATHUVAAKULA RENDU KAADHAL movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow