Nadhiye Nadhiye Lyrics – Rhythm

Nadhiye Nadhiye Lyrics From Rhythm Movie Composed by AR Rahman and Sung by Unni Menon. The Nadhiye Nadhiye Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Nadhiye Nadhiye Song Lyrics

Nadhiye Nadhiye Song Details:

SongNadhiye Nadhiye
MovieRhythm(2000)
StarringArjun, Meena and Jyothika
MusicAR Rahman
SingerUnni Menon
LyricistVairamuthu
Music LabelSaregama Tamil
LanguageTamil

Nadhiye Nadhiye Lyrics – Unni Menon

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Nadhiye Nadhiye
Kaadhal Nadhiye
Neeyum Penthaane
Adi Neeyum Penthaane

M : Ondra Irandaa
Kaaranam Nooru
Ketaal Solvene
Nee Ketaal Solvene

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Nadanthaal Aaru
Elunthaal Aruvi
Nindraal Kadalallo

M : Samainthaal Kumari
Mananthaal Manaivi
Petraal Thaayallo

M : Siru Nadhigale
Nadhiyidum Karaigale
Karaithodum Nuraigale
Nuraigalil Ival Mugame

M : Siru Nadhigale
Nadhiyidum Karaigale
Karaithodum Nuraigale
Nuraigalil Ival Mugame

Chorus : Dhinam Mothum Karai Thorum
Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Endra Sruthiyile

Chorus : Gangai Varum Yamunai Varum
Vaigai Varum Porunai Varum
Jal Jal Jal Endra Nadaiyile

Chorus : Dhinam Mothum Karai Thorum
Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Endra Sruthiyile

Chorus : Gangai Varum Yamunai Varum
Vaigai Varum Porunai Varum
Jal Jal Jal Endra Nadaiyile

M : Kaadhali Arumai Pirivil
Manaiviyin Arumai Maraivil
Neerin Arumai Arivaai Kodaiyile

M : Vetkam Vanthaal Uraiyum
Viralgal Thottaal Urugum
Neerum Pennum Ondru Vaadaiyile

M : Thanneer Kudathil
Pirakirom Oho
Thanneer Karaiyil
Mudikirom Oho

M : Thanneer Kudathil
Pirakirom Oho
Thanneer Karaiyil
Mudikirom Oho

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Vanna Vanna Penne
Vattamidum Nadhiye
Valaivugal Azhagu
Ungal Valaivugal Azhagu

M : Ohh Mellisaigal Padithal
Medu Pallam Maraithal
Nadhigalin Guname
Adhu Nangaiyin Guname

M : Siru Nadhigale
Nadhiyidum Karaigale
Karaithodum Nuraigale
Nuraigalil Ival Mugame

M : Siru Nadhigale
Nadhiyidum Karaigale
Karaithodum Nuraigale
Nuraigalil Ival Mugame

Chorus : Dhinam Mothum Karai Thorum
Ada Aarum Isai Paadum

Chorus : Gangai Varum Yamunai Varum
Vaigai Varum Porunai Varum

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Thenkaniyil Saaraagi
Pookalile Thenaagi
Pasuvinile Paalaagum Neere

M : Thaayaruge Seyaagi
Thalaivanidam Paayaagi
Seyaruge Thaayaagum Penne

M : Poonguyile Poonguyile
Pennum Aarum Vadivam Maarakoodum
Neer Ninaithaal Pen Ninaithaal
Karaigal Yaavum Karaindhu Poga Koodum

M : Nadhiye Nadhiye
Kaadhal Nadhiye
Neeyum Penthaane
Adi Neeyum Penthaane

M : Ondra Irandaa
Kaaranam Nooru
Ketaal Solvene
Nee Ketaal Solvene

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

M : Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : நதியே நதியே
காதல் நதியே
நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே

ஆ : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு
கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி
நின்றால் கடல் அல்லோ

ஆ : சமைந்தால் குமரி
மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆ : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

ஆ : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

குழு : தினம் மோதும் கரை தோறும்
அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

குழு : கங்கை வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

குழு : தினம் மோதும் கரை தோறும்
அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

குழு : கங்கை வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

ஆ : காதலி அருமை பிரிவில்
மனைவியின் அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே

ஆ : வெட்கம் வந்தால் உறையும்
விரல்கள் தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே

ஆ : தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ

ஆ : தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : வண்ண வண்ண பெண்ணே
வட்டமிடும் நதியே
வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆ : ஹோ மெல்லிசைகள் படித்தல்
மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே
அது நங்கையின் குணமே

ஆ : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

ஆ : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

குழு : தினம் மோதும் கரை தோறும்
அட ஆறும் இசை பாடும்

குழு : கங்கை வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை வரும்

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தேன்கனியில் சாராகி
பூக்களிலே தேனாகி
பசுவினிலே பாலாகும் நீரே

ஆ : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே

ஆ : பூங்குயிலே பூங்குயிலே
பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால்
கரைகள் யாவும் கரைந்து போக கூடும்

ஆ : நதியே நதியே
காதல் நதியே
நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே

ஆ : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு
கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

ஆ : தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

Nadhiye Nadhiye Song Video

YouTube video

Other Songs From Rhythm Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow