Nenjame Nenjame Lyrics – Doctor

“Nenjame Nenjame” Lyrics From “Doctor” Tamil Movie Composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Nenjame Nenjame Lyrics are written by Mohan Rajan.

Nenjame Nenjame Lyrics Doctor

Nenjame Nenjame Song Details

Movie Doctor
SongNenjame Nenjame
StarringSivakarthikeyan and Priyanka Mohan
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnirudh Ravichander
LyricistMohan Rajan
Music LabelSony Music South

Nenjame Nenjame Lyrics – Anirudh Ravichander

M : Nenjame Nenjame En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

M : Aiyo nenjame nenjame
En nenjame Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

M : Ada kannaa pinnaa kanavoodudhaan
Naan unna unna ninachaen
Adi onna rendaa valiyoduthan
Ippo thunda thunda udanjen

M : Thavithenae un ninaivil
Thudithenae un pirivil
Adi podi Vali thaangala thaangala
thaangalayae

M : Thavithenae un ninaivil
Thudithenae un pirivil
Adi podi Vali thaangala thaangala
thaangalaiyae

M : Ennai vittu Nee thooram pogaathadi
Kangal rendum kanneeril thoongaathadi
Un koodavae vaalgindra nizhal naanadi
Nizhalukkuthaan vaai pesa theriyathadi

M : Unnodum illamaal Ennodum illaamal
Naan vaazha pogiraen
Yaerala valiyoodu
Yedhetho ninaivodu yean vaaduren

M : Ada kannaa pinnaa kanvodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyodathan
Ippo thunda thunda udanjen

M : Thavithenae un ninaivil
Thudithenae un pirivil
Adi podi Vali thaangala thaangala
thaangalaiyae

M : Thavithenae un ninaivil
Thudithenae un pirivil
Adi podi Vali thaangala thaangala
thaangalaiyae

M : Nenjamae Nenjamae En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

M : Aiyo nenjamae nenjamae
En nenjame Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

ஆ : நெஞ்சமே நெஞ்சமே என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆ : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

ஆ : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆ : தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி வலி தாங்கல தாங்கல
தாங்கலையே

ஆ : தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி வலி தாங்கல தாங்கல
தாங்கலையே

ஆ : என்னை விட்டு நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி

ஆ : உன்னோடும் இல்லாமல் என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்

ஆ : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆ : தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி வலி தாங்கல தாங்கல
தாங்கலையே

ஆ : தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி வலி தாங்கல தாங்கல
தாங்கலையே

ஆ : நெஞ்சமே நெஞ்சமே என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆ : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

Nenjame Nenjame Song Video

YouTube video

Other Songs From DOCTOR movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow