Nenjukkul Peidhidum Lyrics From Vaaranam Aayiram Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Hariharan, Devan and V. V. Prasanna. The Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics are Written by Thamarai.
Nenjukkul Peidhidum Song Details:
Song | Nenjukkul Peidhidum |
Movie | Vaaranam Aayiram(2008) |
Starring | Suriya, Simran, Sameera Reddy and Divya Spandana |
Music | Harris Jayaraj |
Singers | Hariharan, Devan and V. V. Prasanna |
Lyricist | Thamarai |
Music Label | SonyMusicSouthVevo |
Language | Tamil |
Nenjukkul Peidhidum Lyrics – Hariharan
M : Nenjukul Peidhidum Maamazhai
Neerukul Moolgidum Thamarai
Sattendru Maarudhu Vaanilai
Penne Un Mel Pizhai
M : Nillamal Veesidum Peralai
Nenjukul Neenthidum Thaaragai
Pon Vannam Soodiya Kaarigai
Penne Nee Kaanchanai
M : Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Yenthi
Yen Sendrai Sendrai Ennai Thaandi
Ini Neethaan Endhan Andhaathi
M : Nenjukul Peidhidum Maamazhai
Neerukul Moolgidum Thamarai
Sattendru Maarudhu Vaanilai
Penne Un Mel Pizhai
M : Yedho Ondru Ennai Eerka
Mookin Nuni Marmam Serka
Kalla Thanam Yethum Illaa
Punnagaiyo Boganvilla
M : Nee Nindra Idam Endral
Vilai Yeri Pogaadho
Nee Sellum Vazhi Ellaam
Panikatti Aagaadho
M : Ennodu Vaa Veedu Varaikum
En Veetai Paar Ennai Pidikum
M : Ival Yaaro Yaaro Theriyaadhe
Ival Pinnal Nenje Pogadhe
Idhu Poiyo Meiyo Theriyaadhe
Ival Pinnal Nenje Pogadhe Pogadhe
M : Nenjukul Peidhidum Maamazhai
Neerukul Moolgidum Thamarai
Sattendru Maarudhu Vaanilai
Penne Un Mel Pizhai
M : Nillamal Veesidum Peralai
Nenjukul Neenthidum Thaaragai
Pon Vannam Soodiya Kaarigai
Penne Nee Kaanchanai
M : Thookangalai Thooki Sendraai
Yekangalai Thoovi Sendraai
Unnai Thaandi Pogum Podhu
Veesum Kaatrin Veechu Veru
M : Nil Endru Nee Sonnaal
En Kaalam Nagaradhe
Nee Soodum Poovellaam
Oru Pothum Udhiradhe
M : Kaadhal Enai Ketka Villai
Ketkathadhu Kaadhal Illai
M : En Jeevan Jeevan Neethaane
Ena Thondrum Neram Idhuthaane
Nee Illai Illai Endrale
En Nenjam Nenjam Thaangadhe
M : Nenjukul Peidhidum Maamazhai
Neerukul Moolgidum Thamarai
Sattendru Maarudhu Vaanilai
Penne Un Mel Pizhai
M : Nillamal Veesidum Peralai
Nenjukul Neenthidum Thaaragai
Pon Vannam Soodiya Kaarigai
Penne Nee Kaanchanai
M : Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Yenthi
Yen Sendrai Sendrai Ennai Thaandi
Ini Neethaan Endhan Andhaathi
ஆ : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மாமழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆ : நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன்வண்ணம் சூடிய காாிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை
ஆ : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை
நீ ஏந்தி
ஆ : ஏன் சென்றாய் சென்றாய்
எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன்
அந்தாதி
ஆ : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மாமழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆ : ஏதோ ஒன்று என்னை ஈா்க்க
மூக்கின் நுனி மா்மம் சோ்க்க
கள்ளத்தனம் ஏதும் இல்லா
புன்னகையோ போகன்வில்லா
ஆ : நீ நின்ற இடமென்றால்
விலையேறி போகாதோ
நீ செல்லும் வழியெல்லாம்
பனிக்கட்டி ஆகாதோ
ஆ : என்னோடு வா வீடு வரைக்கும்
என் வீட்டை பாா் என்னை பிடிக்கும்
ஆ : இவள் யாரோ யாரோ தொியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே போகாதே
இது பொய்யோ மெய்யோ தொியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே போகாதே போகாதே
ஆ : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மாமழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆ : நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன்வண்ணம் சூடிய காாிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை
ஆ : தூக்கங்களை தூக்கிச் சென்றாய்
ஏக்கங்களை தூவிச் சென்றாய்
உன்னை தாண்டி போகும் போது
வீசும் காற்றின் வீச்சு வேறு
ஆ : நில்லென்று நீ சொன்னால்
என் காலம் நகராதே
நீ சூடும் பூவெல்லாம்
ஒரு போதும் உதிராதே
ஆ : காதல் எனை கேட்கவில்லை
கேட்காதது காதல் இல்லை
ஆ : என் ஜீவன் ஜீவன் நீதானே
என தோன்றும் நேரம் இதுதானே
நீ இல்லை இல்லை என்றாலே
என் நெஞ்சம் நெஞ்சம் தாங்காதே
ஆ : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மாமழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆ : நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன்வண்ணம் சூடிய காாிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை
ஆ : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை
நீ ஏந்தி
ஆ : ஏன் சென்றாய் சென்றாய்
எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன்
அந்தாதி