Nizhalinai Nijamum Lyrics – Raam

Nizhalinai Nijamum Lyrics From Raam Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja. The Nizhalinai Nijamum Song Lyrics are Written by Snehan.

Nizhalinai Nijamum Lyrics From Raam

Nizhalinai Nijamum Song Details:

SongNizhalinai Nijamum
MovieRaam(2005)
StarringJiiva, Saranya Ponvannan and Gajala
MusicYuvan Shankar Raja
SingersVijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja
LyricistSnehan
Music LabelStar Music
LanguageTamil

Nizhalinai Nijamum Lyrics

M : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

M : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

M : Nadamaadum Saabamaa
Naan Inge Irukka
Vithi Seitha Sathiya
Theriyala Ammaa

M : Kadal Thookkum Alaiyum
Kadalil Thaan Serum
Athu Pola Enaiyum
Sethukkammaa

M : Un Pillai Endru
Oor Sollum Pothu
Enakke Naan Yaaro
Endru Aagi Ponen

M : Oththa Sontham
Neeyirundhal Pothum Ammaa
Moththa Boomi
Enakke Thaan Sontham Ammaa

M : Pathu Maasam
Ullirunthen Pakkuvamaa
Boomikku Naan
Vanthathu Enna Kuththam Ammaa

M : Dhisai Ellaam Enakku
Irulaagi Kidakku
Engeyo Payanam
Thodaruthammaa

M : Ennoda Manasum
Pazhuthaagi Pochu
Sari Seiya Vazhiyum
Theriyala Ammaa

M : Suriyan Odanja
Pagal Illa Ammaa
Aagayam Maranja
Agilame Summaa

M : Enna Chuththi Ennanamo
Nadakku Thammaa
Kandatha Ellaam
Kanavaagi Poyidumaa

M : Thookathilla Unnai Naanum
Tholaichen Ammaa
Thedi Thara Theivam Vanthu
Uthavidumaa

M : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

ஆ : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

ஆ : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

ஆ : நடமாடும் சாபமா நான் இங்கே இருக்க
விதி செய்த சதியா தெரியலம்மா
கடல் தூக்கும் அலையும் கடலில் தான் சேரும்
அது போல என்னையும் சேத்துக்கம்மா

ஆ : உன் பிள்ளை என்று ஊர் சொல்லும் போது
எனக்கே நான் யாரோ என்றாகி போனேன்
ஒத்த சொந்தம் நீயிருந்தால் போதுமம்மா

ஆ : மொத்த பூமி எனக்கே தான் சொந்தமம்மா
பத்து மாசம் உள்ளிருந்தேன் பக்குவமா
பூமிக்கு நான் வந்ததென்ன குத்தமம்மா

ஆ : திசை எல்லாம் எனக்கு இருளாகி கிடக்கு
எங்கேயோ பயணம் தொடருதம்மா
என்னோட மனசும் பழுதாகி போச்சு
சரி செய்ய வழியும் தெரியலம்மா

ஆ : சூரியன் உடஞ்சா பகலில்ல அம்மா
ஆகாயம் மறஞ்சா அகிலமே சும்மா
என்ன சுத்தி என்னன்னமோ நடக்குதம்மா
கண்டதெல்லாம் கனவாகி போயிடுமா
தூக்கத்துல உன்னை நானும் தொலைச்சேனம்மா
தேடி தர தெய்வம் வந்து உதவிடுமா

ஆ : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா

Nizhalinai Nijamum Song Video

YouTube video

Other Songs From Raam Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow