Pathala Lyrics – Enemy

Pathala Lyrics From Enemy Movie Composed by S Thaman and Sung by Deepak Blue. The Pathala Song Lyrics are Written by Arivu.

Pathala Lyrics From Enemy

Pathala Song Details:

SongPathala
MovieEnemy(2021)
StarringVishal, Arya, Mirnalini Ravi and Mamta Mohandas
MusicS Thaman
SingerDeepak Blue
LyricistArivu
Music LabelDivo Music
LanguageTamil

Pathala Lyrics – Deepak Blue

M : Azhage Un Paarvai Pathala
Pazhaga Vandhen Yekkathula
Dhinamum Unnai Kanda
Nenjam Konjam Sandhoshathula

M : Alava Un Pechu Pathala
Thuninji Nee Paartha Lookkula
Steady Ah Kanna Paarthu
Pesa Thaane Vaarthai Pathala

M : Nee Vandhalala Thaan
En Thingale Ippa Weekend Aache
Naan Romba Kaalama
Inga Single Man Aache
En Rendu Kaalume
Rekkaiyanadhe Unnai Thedi Poga
Naalanju Vaarama En Nightum Day Ache

M : Pathala Pathala Pathala
Friend Ah Nenacha Pathala
Pathala Pathala Pathala
En Manasu Adha Yethukkala

M : Pathala Pathala Pathala
Alava Siricha Pathala
Pathala Pathala Pathala
Naan Kedakkuren Yekkathula

M : Azhage Un Paarvai Pathala
Pazhaga Vandhen Yekkathula
Dhinamum Unnai Kanda
Nenjam Konjam Sandhoshathula

M : Pathala Pathala
Pathala Pathala

M : Pathala Pathala
Pathala Pathala

M : Anuppum Smiley Thaan Pathala
Adukkum Story Thaan Pathala
Unakku Status Vaikka
4G 5G Edhuvum Pathala

M : Follow Pannaalum Pathala
Solo Aanaalum Pathala
Evlo Love Nu Thaan
Solla Kooda Dhillum Pathala

M : Nee Vandhalala Thaan
En Thingale Ippa Weekend Aache
Naan Romba Kaalama
Inga Single Man Aache
En Rendu Kaalume
Rekkaiyanadhe Unnai Thedi Poga
Naalanju Varama En Nightum Day Ache

M : Pathala Pathala Pathala
Friend Ah Nenacha Pathala
Pathala Pathala Pathala
En Manasu Adha Yethukkala

M : Pathala Pathala Pathala
Alava Siricha Pathala
Pathala Pathala Pathala
Naan Kedakkuren Yekkathula

ஆ : அழகே உன் பார்வை பத்தல
பழக வந்தேன் ஏக்கத்துல
தெனமும் உன்ன கண்டா
நெஞ்சம் கொஞ்சம் சந்தோசத்துல

ஆ : அலவா உன் பேச்சு பத்தால
தொலைஞ்சேன் நீ பாத்த லுக்குல
ஸ்டெடியா கண்ண பாத்து
பேசத்தானே வார்த்த பத்தல

ஆ : நீ வந்ததாலா தான்
என் திங்களே இப்ப வீக்கெண்ட் ஆச்சே
நான் ரொம்ப காலமா
இங்கே சிங்கிள் மேன் ஆச்சே
என் ரெண்டு காலுமே
றெக்கையானதே உன்ன தேடி போக
நாலஞ்சு வாரமா என் நைட்டும் டே ஆச்சே

ஆ : பத்தல பத்தல பத்தல நீ
ப்ரண்டா ஆ நெனச்சா பத்தல
பத்தல பத்தல பத்தல ஏய்
என் மனசு அத ஏத்துக்கல

ஆ : பத்தல பத்தல பத்தல நீ
அலவா சிரிச்சா பத்தல
பத்தல பத்தல பத்தல ஏய்
நான் கெடக்குறேன் ஏக்கத்துல

ஆ : அழகே உன் பார்வை பத்தல
பழக வந்தேன் ஏக்கத்துல
தெனமும் உன்ன கண்டா
நெஞ்சம் கொஞ்சம் சந்தோசத்துல

ஆ : பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல
பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல

ஆ : அனுப்பும் ஸ்மைலி தான் பத்தல
அதுக்கும் ஸ்டோரி தான் பத்தல
உனக்கு ஸ்டேட்டஸ் வைக்க
4 ஜி 5 ஜி எதுவும் பத்தல

ஆ : பாலோவ் பண்ணாலும் பத்தல
சோலோ ஆனாலும் பத்தல
இவ்ளோ லவ்வுனு தான்
சொல்லக்கூட தில்லும் பத்தல

ஆ : நீ வந்ததாலா தான்
என் திங்களே இப்ப வீக்கெண்ட் ஆச்சே
நான் ரொம்ப காலமா
இங்க சிங்கிள் மேன் ஆச்சே
என் ரெண்டு காலுமே
றெக்கையானதே உன்ன தேடி போக
நாலஞ்சு வாரமா என் நைட்டும் டே ஆச்சே

ஆ : பத்தல பத்தல பத்தல நீ
ப்ரெண்டா நெனச்சா பத்தல
பத்தல பத்தல பத்தல ஏய்
என் மனசு அத ஏத்துக்கல

ஆ : பத்தல பத்தல பத்தல நீ
அலவா சிரிச்சா பத்தல
பத்தல பத்தல பத்தல ஏய்
நான் கெடக்குறேன் ஏக்கத்துல

Pathala Song Video

YouTube video

Other Songs From Enemy Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow