Pirai Thedum Lyrics From Mayakkam Enna Movie Composed by G.V. Prakash Kumar and Sung by Saindhavi and G. V. Prakash Kumar. The Pirai Thedum Song lyrics are written by Dhanush.
Pirai Thedum Song Details:
Song | Pirai Thedum |
Movie | Mayakkam Enna |
Starring | Dhanush and Richa Gangopadhyay |
Music | G.V. Prakash Kumar |
Singers | Saindhavi and G. V. Prakash Kumar |
Lyricist | Dhanush |
Music Label | Gemini Audio |
Language | Tamil |
Pirai Thedum LYRICs
F: Pirai Thedum Iravile Uyire
Ethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyire
Anbe Nee Vaa
F: Pirai Thedum Iravile Uyire
Ethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyire
Anbe Nee Vaa
F: Irulil Kanneerum Etharku
Madiyil Kan Mooda Vaa
Azhage Intha Sogam Etharku
Naan Un Thaayum Allava
M: Unakkena Mattum
Vaazhum Idhayam Adi
Uyir Ulla Varai
Naan Un Adimaiyadi
F: Pirai Thedum Iravile Uyire
Ethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyire
Anbe Nee Vaa
F: Azhuthaal Un Paarvaiyum
Ayanthaal Un Kaalgalum
Adhikaalaiyin Koodalil
Sogam Theerkkum Pothuma
F: Nizhal Thedidum Aanmaiyum
Nijam Thedidum Penmaiyum
Oru Porvaiyil Vaazhum Inbam
Dheivam Thantha Sonthama
M: En Aayul Regai Neeyadi
En Aani Veradi
Sumai Thaangum Endhan Kanmani
Ennai Sudum Pani
M: Unakkena Mattum
Vaazhum Idhayamadi
Uyirulla Varai
Naan Un Adimaiyadi
F: Pirai Thedum Iravile Uyire
Ethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyire
Anbe Nee Vaa
F: Vizhiyin Antha Thedalum
Alaiyum Undhan Nenjamum
Purinthaale Pothume
Yezhu Jenmam Thaanguven
F: Anal Mele Vaazhgiraai
Nadhi Pole Paaigiraai
Oru Kaaranam Illaiye
Meesai Vaitha Pillaiye
M: Ithai Kaadhal Endru Solvatha
Nizhal Kaainthu Kolvatha
Dhinam Kollum Intha Bhoomiyil
Nee Varam Tharum Idam
பெ: பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
பெ: பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
பெ: இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா
ஆ: உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி
உயிா் உள்ள வரை
நான் உன் அடிமையடி
பெ: பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
பெ: அழுதால் உன் பாா்வையும்
அயந்தால் உன் கால்களும்
அதிகாலையின் கூடலில்
சோகம் தீா்க்கும் போதுமா
பெ: நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
ஒரு போா்வையில் வாழும் இன்பம்
தெய்வம் தந்த சொந்தமா
ஆ: என் ஆயுள் ரேகை நீயடி
என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
என்னை சுடும் பனி
ஆ: உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி
உயிா் உள்ள வரை
நான் உன் அடிமையடி
பெ: பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
பெ: விழியின் அந்த தேடலும்
அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
புாிந்தாலே போதுமே
ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
பெ: அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
நதி போலே பாய்கிறாய்
ஒரு காரணம் இல்லையே
மீசை வைத்த பிள்ளையே
ஆ: இதை காதல் என்று சொல்வதா
நிழல் காய்ந்து கொள்வதா
தினம் கொள்ளும் இந்த பூமியில்
நீ வரம் தரும் இடம்