Pookal Pookum Tharunam Lyrics – Madrasapattinam

Pookal Pookum Tharunam Lyrics From Madrasapattinam Movie Composed by G.V. Prakash Kumar and Sung by Harini, Roop Kumar Rathod, Andrea Jeremiah, and G. V. Prakash Kumar. The Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics are written by Na. Muthukumar.

Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics

Pookal Pookum Tharunam Song Details:

SongPookal Pookum Tharunam
MovieMadrasapattinam
StarringArya and Amy Jackson
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersHarini, Roop Kumar Rathod, Andrea Jeremiah, and G. V. Prakash Kumar
LyricistNa. Muthukumar
Music LabelSony Music India
LanguageTamil

POOKAL POOKUM THARUNAM LYRICS

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Naaa

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Na Naaa

M: Pookal Pookum Tharunam
Aaruyire
Paarthathaarum Illaiye

F: Ularum Kaalai Pozhuthai
Muzhumathiyum
Pirinthu Povathillaiaye

M: Netruvarai
Neram Poga Villaiye
Unatharuge
Neram Pothavillaiye

F: Yethuvum Pesavillaiye
Indru Yeno
Yethuvum Thondravillaiye

M: Ithu Yethuvo

M: Iravum Vidiyavillaiye
Athu Vidinthaal
Pagalum Mudiyavillaiye
Poonthalire

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Naaa

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Na Naaa

M: Vaarthai Thevaillai
Vaazhum Kaalam Varai
Paavai Paarvai Mozhi Pesumae

F: Netru Thevai illai
Naalai Thevai illai
Indru Intha Nodi Pothumae

M: Verindri Vithaindri
Vinthoovum Mazhai Indri
Ithu Enna Ivan Thottam
Poo pookuthey

F: Vaalindri Porindri
Valikindra Yutham indri
Ithu Enna Ivanukkul
Ennai Velluthey

M: Idhayam Muzhuthum Irukum
Intha Thayakam
Engu Kondu Niruthum

F: Ithai Ariya
Engu Kidaikum Vilakam
Athu Kidaithaal
Solla Vendum Enakkum

M: Poonthalire

F: Oh Where Would I Be
Without This Joy Inside Of Me
It Makes Me Want To Come Alive
It Makes Me Want To Fly Into The Sky

F: Oh Where Would I Be
If I Didn’t Have You Next To Me
Oh Where Would I Be
Oh Where Oh Where Oh Where

M: Entha Megam Ithu
Enthan Vaasal Vanthu
Engum Eera Mazhai Thoovuthey

F: Entha Uravu Ithu
Yethuvum Puriyavillai
Endrapothum Ithu Neezhuthey

M: Yaarendru Ariyaamal
Perkooda Theriyaamal
Ivalodu Oru Sontham Uruvaanaathey

F: Yenendru Ketkaamal
Thaduthaalum Nirkaamal
Ivan Pogum Vazhiyengum
Manam Poguthey

M: Paathai Mudintha Piragum
Intha Ulagil
Payanam Mudivathillaiye

Male and Female: Kaatril Paranthe
Paravai Marainthu Piragum
Ilai Thodangum
Nadanam Mudivathillaiye

Male and Female: Ithu Ethuvo

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Naa Na Naa Na Naaa

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Na Naaa

F: Pookal Pookum Tharunam
Aadhavane
Paarthathaarum Illaiye

F: Ularum Kaalai Pozhuthai
Muzhumathiyum
Pirinthu Povathillaiaye

M: Netruvarai
Neram Poga Villaiye
Unatharuge
Neram Pothavillaiye

F: Yethuvum Pesavillaiye
Indru Yeno
Yethuvum Thondravillaiye

Male and Female: Enna Puthumai

Male and Female: Iravum Vidiyavillaiye
Athu Vidinthaal
Pagalum Mudiyavillaiye

M: Ithu Yethuvo

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Naaa

Chorus: Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Dhana Dhontha Na Na
Na Na Na Naaa

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

ஆ: பூக்கள் பூக்கும் தருணம்
ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே

பெ: உலரும் காலை பொழுதை
முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே

ஆ: நேற்றுவரை
நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே
நேரம் போதவில்லையே

பெ: எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே

ஆ: இது எதுவோ

ஆ: இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே
பூந்தளிரே

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

ஆ: வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி பேசுமே

பெ: நேற்று தேவை இல்லை
நாளை தேவையில்லை
இன்று இந்த நொடி போதுமே

ஆ: வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே

பெ: வாள் இன்றி போர் இன்றி
வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி
இது என்ன இவனுக்குள்
என்னை வெல்லுதே

ஆ: இதயம் முழுதும் இருக்கும்
இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்

பெ: இதை அறிய
எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம்
அது கிடைத்தால்
சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்

ஆ: பூந்தளிரே

பெ: ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய் இன்சைட் ஆப் மீ
இட் மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு கம் அலைவ்
இட் மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு தி ஸ்கை

பெ: ஓ வேர் வுட் ஐ பி
இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ நெக்ஸ்ட் டு மீ
ஓ வேர் வுட் ஐ பி
ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ வேர்

ஆ: எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே

பெ: எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே

ஆ: யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல்
இவளோடு ஒரு சொந்தம் உருவானதே

பெ: ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

ஆ: பாதை முடிந்த பிறகும்
இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே

ஆ மற்றும் பெ: காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
இலை தொடங்கும்
நடனம் முடிவதில்லையே

ஆ மற்றும் பெ: இது எதுவோ

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

பெ: பூக்கள் பூக்கும் தருணம்
ஆதவனே
பார்த்ததாரும் இல்லையே

பெ: உலரும் காலை பொழுதை
முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே

ஆ: நேற்றுவரை
நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே
நேரம் போதவில்லையே

பெ: எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே

ஆ மற்றும் பெ: என்ன புதுமை

ஆ மற்றும் பெ: இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே

ஆ: இது எதுவோ

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

குழு: தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

Pookal Pookum Tharunam Song Video

YouTube video

Other Songs From Madrasapattinam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow