Poongatre Poongatre Lyrics – Paiya

Poongatre Poongatre Lyrics From Paiya Movie Composed Yuvan Shankar Raja by and Sung by Benny Dayal. The Poongatre Poongatre Song Lyrics are Written by Na Muthukumar.

Poongatre Poongatre Lyrics From Paiya

Poongatre Poongatre Song Details:

Song Poongatre Poongatre
Movie Paiya(2010)
Starring Karthi and Tamannah
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Benny Dayal
Lyricist Na Muthukumar
Music Label Sony Music South Vevo
Language Tamil

Poongatre Poongatre Lyrics – Na Muthukumar

M: Poongaatre Poongaatre
Poopola Vandhaal Ival
Pogindra Vazhiyellaam
Sandhosham Thandhaal Ival

M: En Nenjodu Veesum
Indha Ponnoda Paasam
Ival Kannodu Pookkum
Pala Vinmeengal Pesum

M: En Kaadhal Solla
Oru Vaarthai Illai
En Kannukkulle
Ini Kanave Illai

M: Poongaatre Poongaatre
Poopola Vandhaal Ival
Pogindra Vazhiyellaam
Sandhosham Thandhaal Ival

M: Manjal Vaanam Konjam Megam
Konjipesum Kaatru Thottu Selludhe
Niruthaamal Sirikkindren
Indha Nimidangal Punnagaiyai
Poottikkondadhe

M: Kannaadi Sari Seidhu
Pinnaadi Un Kannai
Paarkindren Paarkindren
Penne Naan Unn Munne
Oru Vaarthai Pesaamal
Thorkkindren Thorkkindren

M: Vazhippokkan Ponaalum
Vazhiyil Kaaladi Thadam Irukkum
Vaazhkaiyile Indha Nodi
Vaasanaiyodu Ninaivirukkum

M: Poongaatre Poongaatre
Poopola Vandhaal Ival
Pogindra Vazhiyellaam
Sandhosham Thandhaal Ival

M: Azhagaana Nadhi Paarthaal
Adhan Peyarinai Ketka Manam Thudikkum
Ival Yaaro Enna Pero
Adhai Arindhidum Varayil Oru Mayakkam

M: Edhedho Oor Thaandi Eraalam Perthaandi
Pogindren Pogindren
Nillendru Solgindra Nedunjaalai Vilakkaaga
Anaigindren Erigindren

M: Mozhi Theriyaa Paadalilum
Arthangal Indru Purigiradhe
Vazhithunaiyaai Nee Vandhaai
Pogum Thooram Kuraigiradhe

M: En Nenjodu Veesum
Indha Ponnoda Paasam
Ival Kannodu Pookkum
Pala Vinmeengal Pesum

M: En Kaadhal Solla
Oru Vaarthai Illai
En Kannukkulle
Ini Kanave Illai

M: Poongaatre Poongaatre
Poopola Vandhaal Ival
Pogindra Vazhiyellaam
Sandhosham Thandhaal Ival

ஆ: பூங்காற்றே பூங்காற்றே
பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழி எல்லாம்
சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

ஆ: என் நெஞ்சோடு
வீசும் இந்த பெண்ணோட
பாசம் இவள் கண்ணோடு பூக்கும்
பல விண்மீன்கள் பேசும்

ஆ: என் காதல் சொல்ல
ஒரு வாா்த்தை இல்லை
என் கண்ணுக்குள்ளே இனி
கனவே இல்லை

ஆ: பூங்காற்றே பூங்காற்றே
பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழி எல்லாம்
சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

ஆ: மஞ்சள் வானம் கொஞ்சம்
மேகம் கொஞ்சி பேசும் காற்று
தொட்டுச் செல்லுதே
நிறுத்தாமல் சிாிக்கின்றேன்
இந்த நிமிடங்கள் புன்னகையை
பூட்டிக்கொண்டதே

ஆ: கண்ணாடி சாி செய்து
பின்னாடி உன் கண்ணை
பாா்க்கின்றேன் பாா்க்கின்றேன்
பெண்ணே நான் உன் முன்னே
ஒரு வாா்த்தை பேசாமல்
தோற்கின்றேன் தோற்கின்றேன்

ஆ: வழிபோக்கன் போனாலும்
வழியில் காலடி தடம் இருக்கும்
வாழ்க்கையிலே இந்த நொடி
வாசனையோடு நினைவிருக்கும்

ஆ: பூங்காற்றே பூங்காற்றே
பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழி எல்லாம்
சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

ஆ: அழகான நதி பாா்த்தால்
அதன் பெயாினை கேட்க மனம் துடிக்கும்
இவள் யாரோ என்ன பேரோ
அதை அறிந்திடும் வரையில் ஒரு மயக்கம்

ஆ: ஏதேதோ ஊா் தாண்டி
ஏராளம் போ் தாண்டி
போகின்றேன் போகின்றேன்
நில்லென்று சொல்கின்ற
நெடுஞ்சாலை விளக்காக
அணைகின்றேன் எாிகின்றேன்

ஆ: மொழி தொியா பாடலிலும்
அா்த்தங்கள் இன்று புாிகிறதே
வழி துணையாய் நீ வந்தாய்
போகும் தூரம் குறைகிறதே

ஆ: என் நெஞ்சோடு வீசும்
இந்த பெண்ணோட பாசம்
இவள் கண்ணோடு பூக்கும்
பல விண்மீன்கள் பேசும்

ஆ: என் காதல் சொல்ல
ஒரு வாா்த்தை இல்லை
என் கண்ணுக்குள்ளே
இனி கனவே இல்லை

ஆ: பூங்காற்றே பூங்காற்றே
பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழி எல்லாம்
சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Video

YouTube video

Other Songs From Paiya Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow