Raja Raja Chozhan Lyrics From Rettai Vaal Kuruvi Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by KJ Yesudas. The Raja Raja Chozhan Song Lyrics are Written by Mu Metha.
Raja Raja Chozhan Song Details:
Song | Raja Raja Chozhan |
Movie | Rettai Vaal Kuruvi(1987) |
Starring | Mohan, Radhika and Archana |
Music | Ilaiyaraaja |
Singers | KJ Yesudas |
Lyricist | Mu Metha |
Music Label | – |
Language | Tamil |
Raja Raja Chozhan Lyrics – KJ Yesudas
M : Raaja Raaja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
M : Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
M : Poove Kaadhal Theeve
Man Meedhu Sorgam Vandhu
Pennaaga Aanadhe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
M : Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
Poove Kaadhal Theeve
M : Kannodu Kangal Yetrum Karpoora Dheepame
Kai Theendum Podhu Paayum Minsaarame
Ullaasa Medai Mele Oranga Naadagam
Inbangal Paadam Sollum En Thaayagam
M : Ingangu Oonjalaaga Naan Pogiren
Angangu Aasai Theeyil Naan Vegiren
Un Raaga Moganam En Kaadhal Vaaganam
Senthaamarai Senthen Mazhai En Aavi Neeye Devi
M : Raja Raja Cholan Naan
Enai Aalum Kaadhal Dhesam Neethaan
Poove Kaadhal Theeve
M : Kalloora Paarkkum Paarvai Ulloora Paayume
Thullaamal Thullum Ullam Sallaabame
Villodu Ambu Rendu Kollaamal Kolludhe
Penpaavai Kangal Endru Poi Solluthe
M : Mundhaanai Moodum Raani Selvaakkile
En Kaadhal Kangal Pogum Pallaakkile
Thenodai Orame Neeraadum Nerame
Pullanguzhal Thallaadume Pon Meni Kelaai Raani
M : Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
M : Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
Poove Kaadhal Theeve
Man Meedhu Sorgam Vandhu
Pennaaga Aanadhe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
M : Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Neethaan
Poove Kaadhal Theeve
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ஆ : பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து
பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
ஆ : கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும்
கற்பூர தீபமே
கை தீண்டும் போது பாயும்
மின்சாரமே
ஆ : உல்லாச மேடை மேலே
ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும்
என் தாயகம்
ஆ : இங்கங்கு ஊஞ்சலாக
நான் போகிறேன்
அங்கங்கு ஆசை தீயில்
நான் வேகிறேன்
ஆ : உன் ராக மோகனம்
என் காதல் வாகனம்
செந்தாமரை செந்தேன் மழை
என் ஆவி நீயே தேவி
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
ஆ : கள்ளுர பார்க்கும் பார்வை
உள்ளுர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம்
சல்லாபமே
ஆ : வில்லோடு அம்பு ரெண்டு
கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் என்று
பொய் சொல்லுதே
ஆ : முந்தானை மூடும் ராணி
செல்வாக்கிலே
என் காதல் கண்கள் போகும்
பல்லாக்கிலே
ஆ : தேனோடை ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே
பொன் மேனி கேளாய் ராணி
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து
பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே
ஆ : ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்
பூவே காதல் தீவே