Rendu Raaja Lyrics – Naane Varuvean

Rendu Raaja Lyrics From Naane Varuvean Movie composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Dhanush. The Rendu Raaja Song lyrics are written by Dhanush.

Rendu Raaja Lyrics From Naane Varuvean

Rendu Raaja Song Details:

Song Rendu Raaja
Movie Naane Varuvean(2022)
Starring Dhanush, Elli AvrRam, Indhuja and Selvaraghavan
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Dhanush
Lyricist Dhanush
Music Label Saregama Tamil

Rendu Raaja Lyrics

Orey Oru Oorukkulle
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Iravu Irulai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Maghimai Puriyaadhu

Orey Oru Oorukkulle
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Paambukullum Visham Undu
Poovukkullum Visham Undu
Poovai Thalaiyil Soodiduvaar
Paambai Paarthadhum Adithiduvar

Manidhathil Mirugam Adhigamadaa
Mirugathil Manidham Adhigamadaa
Mirugaththai Uyirai Paarkindren
Manidhanin Uyirai Edukindren

Iravu Irulai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Maghimai Puriyaadhu

Orey Oru Oorukkulle
Rendu Raja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

இரவே இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவை தலையில் சூடிடுவார்
பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்

மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா
மிருகத்தில் மனிதம் அதிகமடா
மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்
மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்

இரவே இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

Rendu Raaja Song Video

 

Sharing Is Caring:
Cinemacrow