Summa Surrunu Lyrics – Etharkkum Thunindhavan

Summa Surrunu Lyrics From Etharkkum Thunindhavan Movie Composed by D. Imman and Sung by Armaan Malik and Nikhita Gandhi. The Summa Surrunu Song Lyrics are Written by Sivakarthikeyan.

Summa Surrunu Lyrics From Etharkkum Thunindhavan

Summa Surrunu Song Details:

SongSumma Surrunu
MovieEtharkkum Thunindhavan(2022)
StarringSuriya and Priyanka Arul Mohan
MusicD. Imman
SingersArmaan Malik and Nikhita Gandhi
LyricistSivakarthikeyan
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Summa Surrunu Lyrics

F : Silukku Jippa Pottu
Mayakkuthu Un Smartu
Vayasukulla Vecha Paaru Veattu

M : Vedikkuthu En Heartu
Thudikkuthu Unna Kaettu
Manasukulla Panju Mittai Sweettu

F : Purusha Pudhusu Pudhusaa
Thedaathaiyaa
Manasa Kalachiputtu Thoongathaiya

M : Azhage Azhaga Vechu Paaduthathamma
Nee Thotta Ulla Yerum

Chorus : Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

Chorus : Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Summa Surrunu

F : Silukku Jippa Pottu
Mayakkuthu Un Smartu
Vayasukulla Vecha Paaru Veattu

M : Vedikkuthu En Heartu
Thudikkuthu Unna Kaettu
Manasukulla Panju Mittai Sweettu

M : Ginger Iduppa Adhula Madippa
Asanja Thearaattum Azhaga Nadappa

F : Unakkum Enakkum Magandhaan Porappan
SingamFour Aatum Verappa Irupaan

M : Adiye Kitta Varava
Ponngaatha Pola Thodava
Illa Puyalukke Toughu Tharava
Nee Vaaa

F : Methuva Ne Thodava
Naan Kaathirundhen Podhuva
Unna Roughaave Deal Pannava

M : Nee Thaandi Ennoda Cute Queennu
Joevunnu Kottura Love Rainnu
Irukki Anachu Oru Umma Tharava

Chorus : Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

F : Silukku Jippa Pottu
Mayakkuthu Un Smartu
Vayasukulla Vecha Paaru Veattu

M : Vedikkuthu En Heartu
Thudikkuthu Unna Kaettu
Manasukulla Panju Mittai Sweettu

F : Purusha Pudhusu Pudhusaa
Thedaathaiyaa
Manasa Kalachiputtu Thoongathaiya

M : Azhage Azhaga Vechu Paduthathamma
Nee Thotta Ulla Yerum

Chorus : Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

Chorus : Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

பெ : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

ஆ : வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு
துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

பெ : புருஷா புதுசு புதுசா
தேடாதய்யா
மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா

ஆ : அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்

குழு : சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு

குழு : சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு

பெ : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

ஆ : ஹேய் வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு
துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

ஆ : ஜிஞ்சர் இடுப்பா அதுல மடிப்பா
அசஞ்சா தேராட்டம் அழகா நடப்பா

பெ : உனக்கும் எனக்கும் மகன்தான் பொறப்பான்
சிங்கம் ஃபோர் ஆட்டம் வெரப்பா இருப்பான்

ஆ : அடியே கிட்ட வரவா
பூங்காத்த போல தொடவா
இல்ல புயலுக்கு டஃப்பு தரவா
நீ வா

பெ : மெதுவா நீ தொடவா
நான் காத்திருக்கேன் பொதுவா
உன்ன ரஃப் ஆவே டீல் பண்ணவா

ஆ : நீதான்டி என்னோட குயூட் குயினு
ஜோவுன்னு கொட்டுற லவ்வு ரெயினு
இறுக்கி அணைச்சு ஒரு உம்மா தரவா

குழு : சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு

பெ : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

ஆ : வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு
துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

பெ : புருஷா புதுசு புதுசா
தேடாதய்யா
மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா

ஆ : அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்

குழு : சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு

குழு : சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு

Summa Surrunu Song Video

YouTube video

Other Songs From Etharkkum Thunindhavan movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow