Suthuthe Suthuthe Bhoomi Lyrics – Paiya

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Lyrics From Paiya Movie Composed Yuvan Shankar Raja by and Sung by Karthik and Sunitha Sarathy. The Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics are Written by Na Muthukumar.

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Lyrics From Paiya

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Details:

SongSuthuthe Suthuthe Bhoomi
MoviePaiya(2010)
StarringKarthi and Tamannah
MusicYuvan Shankar Raja
SingersKarthik and Sunitha Sarathy
LyricistNa Muthukumar
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Lyrics – Na Muthukumar

M: Suthudhe Suthudhe Bhoomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

M: Suthudhe Suthudhe Bhoomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Hey Suthudhe Suthudhe Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

M: Raa Raa Raa Raadhe Raadhe Raadhe
Azhagiya Raadhe
Paarvaiyil Pesi Pesi Pesi
Pazhagiya Raadhe

M: Edhanaale Indha Maatram
Manasukkul Yedho Maaya Thotram
Edhanaale Indha Aattam
Idhayathil Nindru Oonjal Aattam

M: Suthudhe Suthudhe Bhoomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

M: Sirithu Sirithuthaan Pesumbodhile
Valaigalai Nee Virikiraai
Saivam Endruthaan Solli Kondu Nee
Kolaigalai Yen Seigiraai

M: Angum Ingum Ennai
Virattum Paravaiye
Enna Solla Undhan
Mirattum Azhagaiye

M: Vetta Veli Naduve
Ada Kotta Kotta
Vizhithe Thudikkiren

M: Suthudhe Suthudhe Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Suthudhe Suthudhe Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

M: Idhayam Urugithaan
Karaindhu Povadhai Paarkiren
Naan Paarkkiren

M: Indha Nimidam Thaan
Innum Thodarumaa
Ketkiren Unai Ketkiren

M: Idhu Enna Indru Vasandha Kaalamaa
Idaiveli Innum Kuraindhu Pogumaa
Ippadi Oar Iravu Ada Ingu Vandha
Ninaivum Marakkumaa

M: Suthudhe Suthudhe Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Suthudhe Suthudhe Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

M: Raa Raa Raa Raadhe Raadhe Raadhe
Azhagiya Raadhe
Paarvaiyil Pesi Pesi Pesi
Pazhagiya Raadhe

M: Un Azhagai Vennil Irunthu
Etti Etti Nilavu Paarthu Rasikkum
Un Kolusil Vanthu Vasikka
Kutti Natchathirangal Mannil Kuthikum

ஆ: சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஆ: சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஆ: ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே
அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி
பழகிய ராதே

ஆ: எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

ஆ: சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஆ: சிாித்து சிாித்துத்தான்
பேசும் போது நீ வலைகளை
விாிக்கிறாய் சைவம் என்று
தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ
கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்

ஆ: அங்கும் இங்கும் என்னை
விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல
உந்தன் மிரட்டும் அழகையே
வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட
கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்

ஆ: சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஆ: இதயம் உருகித்தான்
கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம்
தான் இன்னும் தொடருமா
கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்

ஆ: இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த
நினைவும் மறக்குமா ஹேய்

ஆ: சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஆ: ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே
அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி
பழகிய ராதே

ஆ: உன் அழகை
விண்ணில் இருந்து எட்டி
எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும்
உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க
குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Video

YouTube video

Other Songs From Paiya Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow