Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics From Avatharam Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraaja, and S. Janaki. The Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics are Written by Vaali.
Thendral Vanthu Theendumbothu Details:
Song | Thendral Vanthu Theendumbothu |
Movie | Avatharam(1995) |
Starring | Nassar and Revathi |
Music | Ilaiyaraaja |
Singers | Ilaiyaraaja, and S. Janaki |
Lyricist | Vaali |
Language | Tamil |
Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics
M : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
M : Vanthu Vanthu Poguthamma
Ennamellam Vannam Amma
Ennagalukku Yethapadi
Vannamellam Maarumamma
Unmaiyamma Ullatha Naanum Sonnen
Ponnamma Chinna Kanne
M : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
F : Evarum Sollaamale
Pookkalum Vaasam Veesuthu
Uravum Illaamale
Iru Manam Yetho Pesuthu
M : Evarum Sollaamale
Kuyil Ellaam Thenaa Paaduthu
Ethuvum Illaamale
Manasellaam Inippaa Inikkuthu
F : Oda Neeroda
Intha Ulagam Athu Pola
M : Odam Athu Odum
Intha Kaalam Athu Pola
F : Nelaiyaa Nillaathu
Ninaivil Varum Nirangale
M : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
M : Eeram Vizhunthaale
Nilathile Ellaam Thulirkuthu
Nesam Poranthaale
Udambellaam Yeno Silirkuthu
F : Aalam Vizhuthaaga
Aasaigal Oonjal Aadudhu
Alaiyum Ala Pole
Azhagellaam Kolam Poduthu
M : Kuyile Kuyiliname
Antha Isaiya Koovuthamma
F : Kiliye Kiliyiname
Atha Kathaiyai Pesuthamma
M : Kathaiya Vidukathaiyaai
Aavathillaiye Anbuthaan
F : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
M : Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
F : Vanthu Vanthu Poguthamma
Ennamellam Vannam Amma
M : Ennangalukku Yethapadi
Vannamellam Maarumamma
F : Unmaiyile Ullatha Enna Enna
Vannangal Enna Enna
M : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
F : Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
ஆ : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
ஆ : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா
ஆ : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
பெ : எவரும் சொல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது
ஆ : எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது
பெ : ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல
ஆ : ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல
பெ : நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே
ஆ : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆ : ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது
பெ : ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது
ஆ : குயிலே குயிலினமே
அந்த இசையா கூவுதம்மா
பெ : கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாப் பேசுதம்மா
ஆ : கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்
பெ : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆ : திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
பெ : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
ஆ : எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
பெ : உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன
வண்ணங்கள் என்ன என்ன
ஆ : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
பெ : திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல