Thuli Thuli Mazhaiyaai Lyrics – Paiya

Thuli Thuli Mazhaiyaai Lyrics From Paiya Movie Composed Yuvan Shankar Raja by and Sung by Haricharan and Tanvi Shah. The Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics are Written by Na Muthukumar.

Thuli Thuli Mazhaiyaai Lyrics

Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Details:

SongThuli Thuli Mazhaiyaai
MoviePaiya(2010)
StarringKarthi and Tamannah
MusicYuvan Shankar Raja
SingersHaricharan and Tanvi Shah
LyricistNa Muthukumar
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Thuli Thuli Mazhaiyaai Lyrics – Na Muthukumar

M: Thuli Thuli Thuli
Mazhayaai Vandhale
Suda Suda Suda
Maraindhe Ponaale

M: Paarthal Parka Thondrum
Perai Ketka Thondrum
Poopol Sirikum Podhu
Kaatrai Parandhida Thondrum

M: Sel Sel Avalidam Sel
Endre Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol
Endre Nenjam Kolludhada
Azhagai Manadhai Parithuvitaale

M: Thuli Thuli Thuli
Mazhayaai Vandhale
Suda Suda Suda
Maraindhe Ponaale

M: Dhevadhai Aval Oru Dhevadhai
Azhagiya Poomugam Kanave
Aayul Thaan Podhumo

M: Katrile Avaladhu Vaasanai
Avalidam Yosannai Ketuthan
Pookalum Pookumo

M: Netri Mele Otraimudi Aadum Podhu
Nenjukulale Minnal Pookum
Parvai Aalai Thookum

M: Kanam Parthal
Muthangalal Theenda Thondrum
Padham Rendu Parkum Podhu
Golusai Marathondrum
Azhagai Manadhai Parithuvitaale

M: Sel Sel Avalidam Sel
Endre Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol
Endre Nenjam Kolludhada

M: Salayil Azhagiya Mazhayil
Avaludan Pogave Yenguven
Thozgalil Saayuven

M: Boomiyil Vizhugira Velayil
Nizhalayum Odipoi Yendhuven
Nenjile Thanguven

M: Kanum Podhe
Kanaal Yennai Katti Potal
Kayamindri Vetti Potal
Uyirai Edho Seidhal

M: Mounamaga
Ullukule Pesum Podhum
Ange Vandhu Ottu Ketal
Kanvil Koochal Potal
Azhagai Manadhai Parithuvitaale

M: Sel Sel Avalidam Sel
Endre Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol
Endre Nenjam Kolludhada

M: Thuli Thuli Thuli
Mazhayaai Vandhale
Suda Suda Suda
Maraindhe Ponaale

M: Thuli Thuli Thuli
Mazhayaai Vandhale
Suda Suda Suda
Maraindhe Ponaale

ஆ: துளி துளி துளி
மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட
மறைந்தே போனாளே

ஆ: பாா்த்தால் பாா்க்க தோன்றும்
பேரை கேட்க தோன்றும்
பூப்போல் சிரிக்கும்போது
காற்றாய் பறந்திட தோன்றும்

ஆ: செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆ: துளி துளி துளி
மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட
மறைந்தே போனாளே

ஆ: தேவதை அவள் ஒரு தேவதை
அழகிய பூ முகம் காணவே
ஆயுள் தான் போதுமோ

ஆ: காற்றிலே அவளது வாசனை
அவளிடம் யோசனை கேட்டு தான்
பூக்களும் பூக்குமோ

ஆ: நெற்றி மேலே
ஒற்றை முடி ஆடும்போது
நெஞ்சுக்குள்ளே மின்னல் பூக்கும்
பாா்வை ஆளை தூக்கும்

ஆ: கன்னம் பாா்த்தால்
முத்தங்களால் தீண்ட தோன்றும்
பாதம் ரெண்டு பாா்க்கும் போது
கொலுசாய் மாற தோன்றும்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆ: செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆ: சாலையில் அழகிய மாலையில்
அவளுடன் போகவே ஏங்குவேன்
தோள்களில் சாயுவேன்

ஆ: பூமியில் விழுகிற வேளையில்
நிழலையும் ஓடிப்போய் ஏந்துவேன்
நெஞ்சிலே தாங்குவேன்

ஆ: காணும்போதே
கண்ணால் என்னை கட்டி போட்டாள்
காயம் இன்றி வெட்டி போட்டாள்
உயிரை ஏதோ செய்தாள்

ஆ: மௌனமாக
உள்ளுக்குள்ளே பேசும்போதும்
அங்கே வந்து ஒட்டுக்கேட்டாள்
கனவில் கூச்சல் போட்டாள்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆ: செல் செல் அவளிடம் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா

ஆ: துளி துளி துளி
மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட
மறைந்தே போனாளே

ஆ: துளி துளி துளி
மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட
மறைந்தே போனாளே

Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Video

YouTube video

Other Songs From Paiya Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow