Un Oliyile Lyrics From Captain Miller Movie Composed by GV Prakash Kumar and Sung by Sean Roldan. The Un Oliyile Song Lyrics are Written by Kaber Vasuki.
Un Oliyile Song Details:
Song | Un Oliyile |
Movie | Captain Miller(2024) |
Starring | Dhanush, Priyanka Arul Mohan, Shiva Rajkumar and Sundeep Kishan |
Music | GV Prakash Kumar |
Singer | Sean Roldan |
Lyricist | Kaber Vasuki |
Music Label | Saregama Tamil |
Language | Tamil |
Un Oliyile Lyrics – Sean Roldan
M : Vidhi Sirikkutha Azhugutha Theriyala
Gadhi Nandriya Kutrama Puriyala
Nadi Endru Naan Ennaiya Thethuren
Unmaiya Marachu
M : Un Oliyile
En Nizhal Viriyudhe
Un Veluchathil
En Irul Puriyudhe
M : Sila Konathil
Sadhi Aagudhe
Needhi Vidhipol
Vilaiyaadudhe
M : Sila Nerathil
Pazhiyaigudhe
Idhayam Kizhuchu
Vela Pesudhe
M : Un Karunaiyil
En Veri Theriyudhe
Un Arugile
Aaruthal Iyaludhe
M : Aaraatha Kaayangal
Karam Pootudhe
Maaraathaa Saayangal
Manam Yerkudhe
M : Pogaatha Dhoorangal
Enai Irkkudhe
Thundiththa Kaathaadi Naan
M : Un Oliyile
En Nizhal Viriyudhe
Un Veluchathil
En Irul Puriyudhe
ஆ : விதி சிரிக்குதா அழுகுதா தெரியல
கதி நன்றியா குற்றமா புரியல
நடின்னு நான் என்னையே தேற்றுறேன்
உண்மைய மறச்சு
ஆ : உன் ஒளியிலே
என் நிழல் விரியுதே
உன் வெளிச்சத்திலே
என் இருள் புரியுதே
ஆ : சில கோணத்தில்
சதி ஆகுதே
நீதி விதிபோல்
விளையாடுதே
ஆ : சில நேரத்தில்
பழியாகுதே
இதயம் கிழிச்சி
வில பேசுதே
ஆ : உன் கருணையில்
என் வெறி திரியுதே
உன் அருகிலே
ஆறுதல் இயலுதே
ஆ : ஆறாத காயங்கள்
கரம் பூட்டுதே
மாறாத சாயங்கள்
மனம் ஏற்குதே
ஆ : போகாத தூரங்கள்
என்னை ஈர்க்குதே
துண்டித்த காத்தாடி நான்
ஆ : உன் ஒளியிலே
என் நிழல் விரியுதே
உன் வெளிச்சத்திலே
என் இருள் புரியுதே