Uyir Urugudhey Lyrics – Cobra

Uyir Urugudhey Lyrics From Cobra(2022) Tamil Movie composed and Sung by Isaipuyal A. R. Rahman. Thamarai writes the Uyir Urugudhey Song Lyrics.

Uyir Urugudhey Lyrics

Uyir Urugudhey Song Details:

SongUyir Urugudhey
MusicA. R. Rahman
SingerA. R. Rahman
LyricistThamarai
MovieCobra(2022)
StarringChiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan, K.S. Ravikumar, Roshan Mathew, Anandraj, Robo Shankar, Mia George, Mirnalini Ravi, Meenakshi Govindrajan
Music LabelSony Music India

Uyir Urugudhey Lyrics in English

Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai

Uyir Urugudhey
Manam Karaiyudhey
Enadhu Vaaney

Orumurai Thaan
Paarthen Unnai Unnai

Pravasathaal Badhil Uraikka
Marandhu Vittenn
Ninaivinilenoo Vandhaal Annai

Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai

Merkae Un Saaral Mazhai
Vaa Vaa Vandhnennai Nanai
Yaarum Mun Sollaa Kadhai
Inbam Pol Thondrum Vadhai

Kanden En Maayavi Maanai
En Reengaara Veenai
Nee Naan Seiyum Aaradhanai

Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai

Paayum Un Kaar Koondhalil
Ennai Yen Nee Yendhinaai
Mannil Naan Veezhum Munney
Ennai Nee Dhaan Thaanginaai
Oonjal Pol Thaalattum
Tholil Naan Saaindhaadhum
Naalil Yen Lesaaga Nee Thembinaai

Uyir Urugudhey
Manam Karaiyudhey
Enadhu Vaaney

Orumurai Thaan
Paarthen Unnai Unnai

Pravasathaaal Badhil Uraikka
Marandhu Vittenn

Paavai Munney Munney
Paniyaai Karaindhu Vitten

Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingae Illai
Endraal Naan Illai

Uyir Urugudhey Lyrics in Tamil

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஒரு முறை தான்
பார்த்தேன் உன்னை உன்னை
பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்து விட்டேன்
நினைவினிலேனோ வந்தாள் அன்னை

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

மேற்கே உன் சாரல் மழை
வா வா வந்தென்னை நனை
யாரும் முன் சொல்லா கதை
இன்பம் போல் தோன்றும் வதை

கண்டேன் என் மாயாவி மானை
என் ரீங்கார வீணை
நீ நான் செய்யும் ஆராதனை

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

பாயும் உன் கார் கூந்தலில்
என்னை ஏன் நீ ஏந்தினாய்
மண்ணில் நான் வீழும் முன்னே
என்னை நீ தான் தாங்கினாய்

ஊஞ்சல் போல் தாலாட்டும் தோளில்
நான் சாய்ந்தாடும் நாளில்
ஏன் லேசாக நீ தேம்பினாய்

உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஒரு முறை தான்
பார்த்தேன் உன்னை உன்னை

பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்து விட்டேன்
பாவை முன்னே முன்னே
பனியாய் கரைந்து விட்டேன்

நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை
நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

Uyir Urugudhey Song Video

YouTube video
Sharing Is Caring:
Cinemacrow