Vaa Vaathi Lyrics – Vaathi

“Vaa Vaathi” Lyrics From “Vaathi” Movie Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Shweta Mohan. The Vaa Vaathi Song Lyrics are Written by Dhanush.

Vaa Vaathi Lyrics From Vaathi

Vaa Vaathi Song Details:

SongVaa Vaathi
MovieVaathi(2023)
StarringDhanush and Samyuktha Menon
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerShweta Mohan
LyricistDhanush
Music LabelAditya Music Tamil

Vaa Vaathi Lyrics

Oru Thala Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukulla Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukulla Vandha

Kaadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Adi Aathi Idhu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikaama Ootunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikaama Ootunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanean Naan
Nee Paarka Pudhu Maari
Style Ah Aanean Naan

Pocketil Un Hero Pena
Aanean Naan
Manasaara Unnoda Fan Ah
Aanean Naan

Konjam Parkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Sernthu Loversaaga
Oora Suthanum

Bandu Vaasichu
Grand Ah Marriageu
Getti Melam Engum Kekkanum

Adi Aathi Idhu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikaama Ootinen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feelu
Unnala Naan Failu
Pudikaama Ootinen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukulla Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukulla Vandha

Kaadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Pudikaama Ootinen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feelu
Unnala Naan Failu

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

Vaa Vaathi Song Video

YouTube video

Other Songs From Vaathi Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow