Vaada Thambi Lyrics From Etharkkum Thunindhavan Movie Composed by D. Imman and Sung by G. V. Prakash Kumar and Anirudh Ravichander. The Vaada Thambi Song Lyrics are Written by Vignesh Shivan.
Vaada Thambi Song Details:
Song | Vaada Thambi |
Movie | Etharkkum Thunindhavan(2022) |
Starring | Suriya and Priyanka Arul Mohan |
Music | D. Imman |
Singers | G. V. Prakash Kumar and Anirudh Ravichander |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Music Label | Sun TV |
Language | Tamil |
Vaada Thambi Lyrics
M : Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellaamey Theera
Male Chorus : Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
M : Maara Maara Ellaam Maara
Anbale Naamellam Sera
Male Chorus : Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
M : Vedikkaatha Perumpaarai Yeppothum
Vazhiyaa Maarathadaa
Eriyaatha Viraagaale Yeppothum
Pasiya Pokkathadaa
M : Namakkoru Paathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Koduthaa
Athu Oru Bodhai
Male Chorus : Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
M : Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellaamey Theera
Male Chorus : Poruthu Poruthu Nee Porumaikku
Irai Aagi Pogaatha Venaa
Poruthi Pottathum Poriyaagi Veriyaaga
Venumada Thaana
M : Adichi Udaikka Adakki Azhikka
Kedukka Ninachaa Nee Seevanum
Eduthu Kodukka Ethaiyum Mudikka
Pudhusaa Padaikka Nee Vaazhanum
M : Eetti Pola Payiravankitta
Pottilaam Ini Venumaa
Theeti Vecha Kootam Onnu Kooda
Etharkkum Thuninjavan Thaanamma
M : Namakkoru Paathai
Hei Avasiyam Thevai
Iruppatha Koduthaa
Hei Athu Oru Bodhai
Male Chorus : Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
M : Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellaamey Theera
M : Namakkoru Paathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Koduthaa
Athu Oru Bodhai
Male Chorus : Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
ஆ : ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
ஆண் குழு : வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
ஆ : மாற மாற எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
ஆண் குழு : வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி
ஆ : வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வழியா மாறாதடா
எரியாத வெறகாலே எப்போதும்
பசிய போக்காதடா
ஆ : நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
ஆண் குழு : வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி
ஆ : ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
ஆண் குழு : பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு
இறை ஆகி போகாத வேணா
பொறுத்தி போட்டதும் பொறியாகி வெறியாக
வேணுமடா தானா
ஆ : அடிச்சி உடைக்க அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நினைச்சா நீ சீவனும்
எடுத்து கொடுக்க எதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க நீ வாழனும்
ஆ : ஈட்டி போல பாயிறவன்கிட்ட
போட்டிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் ஒண்ணு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா
ஆ : நமக்கொரு பாதை
ஹேய் அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
ஹே அது ஒரு போதை
ஆண் குழு : வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி
ஆ : ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
ஆ : நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
ஆண் குழு : வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி