Vandha Edam Song Lyrics – Jawan

Vandha Edam Lyrics From Jawan Movie Composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Vandha Edam Song Lyrics are Written by Vivek.

Vandha Edam Song Lyrics From Jawan

Vandha Edam Song Details:

SongVandha Edam
MovieJawan(2023)
StarringShah Rukh Khan, Vijay Sethupathi and Nayanthara
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnirudh Ravichander
LyricistVivek
Music LabelTSeries Tamil
LanguageTamil

Vandha Edam Song Lyrics – Anirudh Ravichander

F : Rendu Padum Kaadu
Rendu Padume
Indha Arimaa Nulaindhaale
Nadanthaale

M : Dei

M : Varum Pothe Theriyanum
Varra Singam Yaaru
Oor Paathu Kodukkanum
Unakku Oru Peru

M : Raajaadhi Raajana
Podusu Ariyaadhu
Naa Senja Sambavam
Thani Varalaaru

M : Kambikulla En Veedu
Kattarandha En Modu
Kitta Vandha Naa Sudu
Yaarraa Nee En Eedu

M : Ulla Vandha Naa Leedu
Uchchakattam En Soodu
Settaiputcha En Moodu
Saave En Saapaadu

M : Vandha Edam En Kaadu
Vandha Edam En Kaadu
Vandha Edam En Kaadu
Neethaan Baliyaadu

M : Maame
Bayamilla Kannodu
Othungi Vilaiyaadu

M : Ellaanaalum Sandhosamaa
Anubavichaa Thappaamaa

M : Ooraavidhu Ippa Nenjukkulla
Darraavidhu Namma Ethikkapulla
Vaamaangidhu Enna Puduchapulla
Venaangidhu Namma Adichapulla

M : Vambu Pannanum Landhaaru
Bad-u Vibe-u Thanthaaru
Enna Enni Nondhaaru
Pesaama Po Sir-u

M : Maja Pannum Pichaaru
Ulla Vandhu Mochaaru
Kaaleduthu Vachaaru
Ennoda Kondaadu

M : Vandha Edam En Kaadu
Vandha Edam En Kaadu
Vandha Edam En Kaadu
Neethaan Baliyaadu

M : Maame
Bayamilla Kannodu
Othungi Vilaiyaadu

M : Ellaanaalum Sandhosamaa
Anubavichaa Thappaamaa

பெ : ரெண்டு படும் காடு
ரெண்டு படுமே
இந்த அரிமா நுழைந்தாலே
நடந்தாலே

ஆ : டேய்

ஆ : வரும் போதே தெரியணும்
வர்ற சிங்கம் யாரு
ஊர் பாத்து கொடுக்கணும்
உனக்கு ஒரு பேரு

ஆ : ராஜாதி ராஜன
பொடுசு அறியாது
நா செஞ்ச சம்பவம்
தனி வரலாறு

ஆ : கம்பிக்குள்ள என் வீடு
கட்டறந்த என் மோடு
கிட்ட வந்தா நா சூடு
யார்ரா நீ என் ஈடு

ஆ : உள்ள வந்தா நா லீடு
உச்சகட்டம் என் சூடு
சேட்டபுட்ச என் மூடு
சாவே என் சாப்பாடு

ஆ : வந்த எடம் என் காடு
வந்த எடம் என் காடு
வந்த எடம் என் காடு
நீதான் பலியாடு

ஆ : மாமே
பயமில்ல கண்ணோடு
ஒதுங்கி விளையாடு

ஆ : எல்லாநாளும் சந்தோசமா
அனுபவிச்சா தப்பாம

ஆ : ஊறாவிது இப்ப நெஞ்சுக்குள்ள
டாராவிது நம்ம எதிக்கப்புள்ள
வாமாங்கிது என்ன புடுச்சப்புள்ள
வேணாங்கிது நம்ம அடிச்சப்புள்ள

ஆ : வம்பு பண்ணனும் லந்தாரு
பேடு வைபு தந்தாரு
என்ன எண்ணி நொந்தாரு
பேசாம போ சார்ரு

ஆ : மஜா பண்ணனும் பிச்சாறு
உள்ள வந்து மொச்சாறு
காலெடுத்து வச்சாரு
என்னோட கொண்டாடு

ஆ : வந்த எடம் என் காடு
வந்த எடம் என் காடு
வந்த எடம் என் காடு
நீதான் பலியாடு

ஆ : மாமே
பயமில்ல கண்ணோடு
ஒதுங்கி விளையாடு

ஆ : எல்லாநாளும் சந்தோசமா
அனுபவிச்சா தப்பாம

Vandha Edam Song Video

YouTube video

Other Songs From Jawan movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow