Vikram Title Song Lyrics From Vikram Movie Featuring Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, and Fahadh Faasil in the Lead Roles. The Song is composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Vikram Title Song Lyrics are Penned by Vishnu Edavan.
Vikram Title Song Details
Song | Vikram Title Song |
Movie | Vikram |
Music | Anirudh Ravichander |
Singer | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Vishnu Edavan |
Starring | Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, and Fahadh Faasil |
Music Label | Sony Music India |
Vikram Title Song Lyrics in English
Naayagan Meedum Vara
Ettu Thikkum Bayamdhanae
Ratchasan Raman Yena
Kanavai Kondavan Ivan Dhanae
Ivan Varalaarum
Oru Yugam Paadum
Ivan Kalai Dhaagam
Por Vinaiyagum
Ivan Adaiyaalam
Adhu Kadalagum
Pala Porvendra
Oru Peyar Aagum
Aarambikalangala
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Naayagan Meedum Vara
Ettu Thikkum Bayamdhanae
Ratchasan Raman Yena
Kanavai Kondavan Ivan Dhanae
Vizhundhal Idiyai
Ezhundhal Malaiyaai
Thalaivan Oruvan
Perum Por Kalaingan
Pala Vaal Thuzhaithum
Ivan Vizhundhadhillai
Ulagey Edhirthum
Ivan Adangavillai
Idhu Pol Oruvan
Ingu Vaazhndhadillai
Avanae Muyandrum
Ivan Maindhadhillai
Aarambikalangala
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Vikram Vikram
Vikram Title Song Lyrics in Tamil
நாயகன் மீண்டும் வர
எட்டு திக்கும் பயம் தானே
ராட்சச ராமன் என
கனவை கொண்டவன் இவன் தானே
இவன் வரலாறும் ஒரு யுகம் பாடும்
இவன் கலை ஞானம் போர் வினையாகும்
இவன் அடையாளம் அது கடலாகும்
பல போர் வென்ற ஒரு பெயர் ஆகும்
ஆரம்பிக்கலாங்களா
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
நாயகன் மீண்டும் வர
எட்டு திக்கும் பயம் தானே
ராட்சச ராமன் என
கனவை கொண்டவன் இவன் தானே
விழுந்தால் இடையாய் எழுந்தால் மலையாய்
தலைவன் ஒருவன் பெரும் போர் கலைஞன்
பல வாள் துளைத்தும் இவன் விழுந்ததில்லை
உலகே எதிர்த்தும் இவன் அடங்கவில்லை
இவன் போல் ஒருவன் இங்கு வாழ்ந்ததில்லை
அவனே முயன்றும் இவன் மாய்ந்ததில்லை
ஆரம்பிக்கலாங்களா
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்