Yele Ilanchingamey Lyrics – Cobra

Yele Ilanchingamey Lyrics From Cobra(2022) Movie Featuring Chiyaan Vikram, and Srinidhi Shetty in lead Roles. The Song is composed by Isaipuyal A. R. Rahman and Sung by Rakshita Suresh. Pa.Vijay writes the Yele Ilanchingamey Song Lyrics.

Yele Ilanchingamey Lyrics From Cobra

Yele Ilanchingamey Song Details

SongYele Ilanchingamey
MusicA. R. Rahman
SingerRakshita Suresh
LyricistPa.Vijay
MovieCobra(2022)
StarringChiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan, K.S. Ravikumar, Roshan Mathew, Anandraj, Robo Shankar, Mia George, Mirnalini Ravi, Meenakshi Govindrajan
Music LabelSony Music India

Yele Ilanchingamey Lyrics in English

Yele Ilanchingamae
En Saami Nenjamae Oh Aariraroo
Yele Ilanchingamae
En Saami Nenjamae
Un Kudavae Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama

Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Pogaa Poren
Oorellaam Aalaporen Irulae Illaama

Pudhusa Oru Boomi
Unakkundu Saami
Thaalaattum Thaai Madiya
Thaanga Varuven

Anbukul Poththi Vaika
Enayae Ne Marakka
Devatha Koottam Unna Thedi Varum

Yele Ilanchingamae
En Saami Nenjamae
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama

Kaalamum Maarumae
Kaayamum Maarumae
Dhisai Ellaam Vidiyumae
Ethuvumae Mudiyum Mudiyumae

Pogum Vazhi Nizhal Pola
Kannukku Mel Imai Pola
Vazhi Thunaiya Varuven Naanae

Yele Ilanchingamae
En Saami Nenjamae
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama

Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Pogaa Poren
Oorellaam Aalaporen Irulae Illaama

Yele Ilanchingamey Lyrics in Tamil

ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே ஓ ஆரிராரோ
ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன் இருளே இல்லாம

புதுசா ஒரு பூமி
உனக்குண்டு சாமி
தாலாட்டும் தாய் மடியா தாங்க வருவேன்
அன்புக்குள் பொத்தி வைக்க
எனயே நீ மறக்க
தேவத கூட்டம் உன்ன தேடி வரும்

ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

காலமே மாறுமே
காயமும் மாறுமே
திசை எல்லாம் விடியுமே
எதுவுமே முடியும் முடியுமே

போகும் வழி நிழல் போல
கண்ணுக்கு மேல் இமை போல
வழி துணையா வருவேன் நானே

ஏலே ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன் இருளே இல்லாம

Yele Ilanchingamey Song Video

YouTube video

Sharing Is Caring:
Cinemacrow