Aaha Kalyanam Lyrics – Petta

“Aaha Kalyanam” Lyrics From Petta Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anthony Daasan. The Aaha Kalyanam Song Lyrics are Written by Ku. Karthik.

Aaha Kalyanam Lyrics From Petta

Aaha Kalyanam Song Details:

SongAaha Kalyanam
MoviePetta
StarringRajinikanth, Vijay Sethupathi, Nawazuddin Siddiqui, Sasikumar, Simran and Trisha
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnthony Daasan
LyricistKu. Karthik
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Aaha Kalyanam Lyrics

M : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru

M : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paare

M : Ponnu Mappilla Joruu
Onna Seruthu Ooru
Mic-ku Settula Paatu
Serudhu Manasu Malaiya Pottu
Maiya Poosuna Kannu
Vetkam Pesudhu Ninnu
Paiyan Paakkura Paarva
Ulla Irukku Yedho Onnu

M : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru

M : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paare

M : Maruthaani Vechathu Yaaru
Kai Ellaam Sevakkuthu Paaru
Pacha Ela Pandhiya Potta
Moththa Sanamum Theduthu Sooru

M : Pangaali Sandaiya Paaru
Paththaathu Quarteru Beeru
Yedhaachum Sollidum Ooru
Kalyanaththa Panni Paaru

Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
M : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru

Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
M : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paare

M : Kalkattu Pottaakka
Ponjaathi Thittuvaa
Kal Adi Vaangunaalum
Kattabomman Pola Neeyum Nikkanum
Kovaththa Mootta Thaan Kattanum
Oorellaam Veeramaaga Pesunaalum
Veetil Vaaya Moodanum

M : Oru Vaatti Ava Sonna
Maru Vaatti Kekkaama
Sonnadha Seiyanum
Nillu Naa Nikkanum

M : Super Star Aanaalum
Singamaa Vaazhndhaalum
Veettukkul Konjanum
Appappo Kenjanum

M : Sittaa Nee Parandhu Varanum
Thotta Ava Manasa Thodanum
Patta Un Paasam Padanum
Anba Neeyum Alli Tharanum

M : Kattah Varum Kaasum Panamum
Vandhaa Athu Pogum Dhenamum
Natta Nambikka Nadanum
Seththaa Thaandaa Kaiya Vidanum

M : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru

Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
M : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru

Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
M : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paare

ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆ : பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு
மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆ : மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆ : பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆ : கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆ : ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்

ஆ : சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆ : சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆ : கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆ : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

Aaha Kalyanam Song Video

YouTube video

Other Songs From Petta movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow