Ullaallaa Lyrics – Petta

“Ullaallaa” Lyrics From Petta Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Nakash Aziz and Inno Genga. The Ullaallaa Song Lyrics are Written by Vivek.

Ullaallaa Lyrics From Petta

Ullaallaa Song Details:

SongUllaallaa
MoviePetta
StarringRajinikanth, Vijay Sethupathi, Nawazuddin Siddiqui, Sasikumar, Simran and Trisha
MusicAnirudh Ravichander
SingersNakash Aziz and Inno Genga
LyricistVivek
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Ullaallaa Lyrics

M : Hey Eththana Santhosam
Dhenamum Kottuthu Unmela
Nee Manasu Vachuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

M : Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerantharam Illa
Ithu Purinjikittaale
Inga Neethanda Aala

Chorus : Hey Eththanai Santhosam
Dhinamum Kottuthu Unmela
Nee Manasu Vachuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

Chorus : Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerantharam Illa
Idhu Purinjikittaale
Inga Neethanda Aala

M : Kanna Kattikittu
Ellaam Iruttunu
Nee Koovatha
Chorus : Koovaathappa

M : Vattam Pottukittu
Chinna Ulagathil
Nee Vaazhaatha
Chorus : Vaazhaathappa

Chorus : Ennai Paar
Naan Kaiya Thatta
Undaachu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam
Nikkaama Sozhalum
Dei En Kooda Sernthu
Koothaadum Nezhalum
Ullaara Eppodhum
Ullaallaa Ullaallaa

Chorus : Paar Naan Kaiya Thatta
Undaachu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam
Nikkaama Sozhalum
Dei En Kooda Sernthu
Koothaadum Nezhalum
Ullaara Eppodhum
Ullaallaa Ullaallaa

M : Unakkaaga Nillu
Ethuvenum Sollu
Santhosam Kudukaatha
Edhunaalum Thallu

M : Asaraadha Dhillu
Irunthaa Nee Sollu
En Aalu Raaja Nee
En Kooda Nillu

Chorus : Unakkaaga Nillu
Ethuvenum Sollu
Santhosam Kudukaatha
Edhunaalum Thallu

Chorus : Asaraadha Dhillu
Irunthaa Nee Sollu
En Aalu Raaja Nee
En Kooda Nillu

M : Kaiyil Kedachathu Tholanjaa
Innum Romba Pudichathu Kedaikkum
Aana Aasai Adakkida Therinjaa
Inga Ellaam Kaaladiyil Kedakkum

Chorus : Ennai Paar
Naan Kaiya Thatta
Undaachu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam
Nikkaama Sozhalum
Dei En Kooda Sernthu
Koothaadum Nezhalum
Ullaara Eppodhum
Ullaallaa Ullaallaa

Chorus : Paar Naan Kaiya Thatta
Undaachu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam
Nikkaama Sozhalum
Dei En Kooda Sernthu
Koothaadum Nezhalum
Ullaara Eppodhum
Ullaallaa Ullaallaa

Chorus : Hey Eththanai Santhosam
Dhinamum Kottuthu Unmela
Nee Manasu Vachuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

Chorus : Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerantharam Illa
Idhu Purinjikittaale
Inge Neethanda Aala

ஆ : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

ஆ : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

குழு : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

குழு : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

ஆ : கண்ணா கட்டிக்கின்னு
எல்லாம் இருட்டுன்னு
நீ கூவாத
குழு : கூவாதப்பா

ஆ : வட்டம் போட்டுக்கிட்டு
சின்ன உலகத்தில்
நீ வாழாத
குழு : வாழாதப்பா

குழு : என்னை பார்
நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

குழு : பார் நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

ஆ : ஹே உனக்காக நில்லு
எதுனாலும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத
எதுனாலும் தள்ளு

ஆ : அசராத தில்லு
இருந்த நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ
என் கூட நில்லு

குழு : ஹே உனக்காக நில்லு
எதுனாலும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத
எதுனாலும் தள்ளு

குழு : அசராத தில்லு
இருந்த நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ
என் கூட நில்லு

ஆ : கையில் கெடச்சத தொலைஞ்சா
இன்னும் ரொம்ப புடிச்சது கிடைக்கும்
ஆனா ஆசை அடக்கிட தெரிஞ்சா
இங்க எல்லாம் கால் அடியில் கெடக்கும்

குழு : என்னை பார்
நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

குழு : பார் நான் கைய தட்ட
உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம்
நிக்காம சுழலும்
டேய் என் கூட சேர்ந்து
கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும்
உல்லாலா உல்லாலா

குழு : ஹே எத்தனை சந்தோசம்
தினம் கொட்டுது உன் மேலே
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

குழு : நீ சிந்தும் கண்ணீரும்
இங்கு நிரந்தரம் அல்ல
இது புரிஞ்சிக்கிட்டாலே
இங்கு நீ தாண்ட ஆளு

Ullaallaa Song Video

YouTube video

Other Songs From Petta movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow