Aarariraro Lyrics – Raam

Aarariraro Lyrics From Raam Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by K J Yesudas. The Aarariraro Song Lyrics are Written by Snehan.

Aarariraro Lyrics From Raam

Aarariraro Song Details:

SongAarariraro
MovieRaam(2005)
StarringJiiva, Saranya Ponvannan and Gajala
MusicYuvan Shankar Raja
SingerKJ Yesudas
LyricistSnehan
Music LabelStar Music
LanguageTamil

Aarariraro Lyrics – K J Yesudas

M : Aarariraaro
Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu
Ennoda Madi Saaindhu

M : Aarariraaro
Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu
Ennoda Madi Saaindhu

M : Vaazhum Kaalam Yaavume
Thaayin Paadham Swargame
Vedham Naangum Sonnadhe
Athai Naan Arivene
Amma Ennum Mandhirame
Agilam Yaavum Aalkiradhe

M : Aarariraaro
Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Ennoda Madi Saaindhu

M : Ver Illadha Maram Pol Ennai
Nee Bhoomiyil Nattaaiye
Oor Kann Enthan Mele Pattal
Un Uyir Noga Thudithaaye

M : Ulagathin Bandhanghal Ellam
Nee Solli Thandhaaye
Pirapukkum Irapukkum Idaiyil
Vazhi Nadathi Sendraye
Unakke Oar Thottil Katti
Naane Thaayaai Maarida Vendum

M : Aarariraaro
Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Ennoda Madi Saaindhu

M : Thaai Solgindra Vaarthaigal Ellam
Noi Theerkindra Marundhallavaa
Man Pon Mele Aasai Thurandha
Kann Thoongaadha Uyir Allavaa

M : Kaalathin Kanakugalil
Selavaagum Varavum Nee
Suzhalgindra Bhoomiyin Mele
Suzhalaadha Bhoomiyum Nee
Iraivaa Nee Aanai Idu
Thaaye Enthan Magalaai Maara

M : Aarariraaro
Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Ennoda Madi Saaindhu

ஆ : ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

ஆ : வாழும் காலம் யாவுமே
தாயின் பாதம் சொா்க்கமே
வேதம் நான்கும் சொன்னதே
அதை நான் அறிவேனே
அம்மா என்னும் மந்திரமே
அகிலம் யாவும் ஆள்கிறதே

ஆ : ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

ஆ : வோ் இல்லாத மரம்போல் என்னை
நீ பூமியில் நட்டாயே
ஊா் கண் எந்தன் மேலே பட்டால்
உன் உயிா் நோக துடித்தாயே

ஆ : உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்
நீ சொல்லி தந்தாயே
பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில்
வழி நடத்திச் சென்றாயே
உனக்கே ஓா் தொட்டில் கட்டி
நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

ஆ : ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

ஆ : தாய் சொல்கின்ற வாா்த்தைகள் எல்லாம்
நோய் தீா்க்கின்ற மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த
கண் தூங்காத உயிா் அல்லவா

ஆ : காலத்தின் கணக்குகளில்
செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கின்ற பூமியின் மேலே
சுழலாத பூமியும் நீ

ஆ : இறைவா நீ ஆணையிடு
தாயே எந்தன் மகளாய் மாற

ஆ : ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

Aarariraro Song Video

YouTube video

Other Songs From Raam Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow