Agilam Nee Lyrics From KGF Chapter 2 Tamil Movie Composed by Ravi Basrur and Sung by Ananya Bhat. The Agilam Nee Song Lyrics are Penned by Madhurakavi.
Agilam Nee Song Details:
Movie | KGF Chapter 2 Tamil |
Music | Ravi Basrur |
Singer | Ananya Bhat |
Lyricist | Madhurakavi |
Starring | Yash and Srinidhi Shetty |
Music Label | Lahari Music |
Agilam Nee Lyrics – Ananya Bhat
F : Agilam Nee Mugilum Nee Sigaram Nee
Azhudhidum Agadhigal Sirippu Nee
Nijamum Nee Nizhalum Nee Oliyum Nee
Thulir Vidum Urimaigal Puratchi Nee
F : Varumai Nilaththil Valarum Vidhaiye
Vilaiyum Virutchcham Unakkul Iniye
Thadukkum Asura Alaigal Noore
Thaduppai Udaikkum Nayagan Edhire
Paarile Naalaiya Saridham Nee
Paarile Naalaiya Saridham Nee
F : Aayiram Padaigalum Murasudhaan
Muzhangiye Varattume
Oruvanai Vellada Unakku Nee
Aayutham Ulagile
Chorus : Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
Chorus : Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
பெ : அகிலம் நீ முகிலும் நீ சிகரம் நீ
அழுதிடும் அகதிகள் சிரிப்பு நீ
நிஜமும் நீ நிழலும் நீ ஒளியும் நீ
துளிர் விடும் உரிமைகள் புரட்சி நீ
பெ : வறுமை நிலத்தில் வளரும் விதையே
விளையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பெ : ஆயிரம் படைகளும் முரசுதான்
முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனை வெல்லடா உனக்கு நீ
ஆயுதம் உலகிலே
குழு : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
குழு : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ