Alli Pookal Lyrics From Naam Web Series Features T Suriavelan and Rupiny Anbalagan in Lead. The Song is composed by Stephen Zechariah and Sung by Stephen Zechariah and Priyanka NK. The Alli Pookal Song lyrics are penned by T Suriavelan.
Alli Pookal Song Details:
Movie | Naam Web Series |
Song | Alli Pookal |
Starring | T Suriavelan and Rupiny Anbalagan |
Music | Stephen Zechariah |
Singers | Stephen Zechariah and Priyanka NK |
Lyricist | T Suriavelan |
Music Label | 360 Entertainment Productions |
Un Karuvizhiyil Vizhundhen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiye Marakkiren
Enadhu Kanavil Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbe Marukkiren
Un Aruginil Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthe Anudhinam
Indha Pennin Vetkkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo
Ulagin Alli Pookalin Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano
Dhinamum Ennai Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano
Mayangugiren Mayangugirena
Un Arugil Thayangugirene
Naan Pennaadheno Un Kai Sera Thaano
Unarugiren Unarugirena
Un Azhagil Ularugirene Naan
Aanaanene Un Uyir Sera Thaano
Oh Pen Nilave Maraiyadhe
En Kaadhal Endrum Maaradhe
En Urave Piriyadhe
En Aaruyire
Yaar Ivalo
Endhan Bramman Kavidhai Kuralo
Nee Rasigan
Ennai Padikka Vandhadhenna Un Idhazho
Un Karuvizhiyil Vizhundhen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiye Marakkiren
Enadhu Kanavil Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbe Marukkiren
Un Aruginil Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthe Anudhinam
Indha Pennin Vetkkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo
Ulagin Alli Pookalin Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano
Dhinamum Ennai Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano
உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்
உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ
உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ
மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ
உன் கை சேரத்தானோ
உணருகிறேன் உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே நான்
ஆணானது ஏனோ
உன் உயிர் சேரத்தானோ
ஓ பெண் நிலவே மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே
என் உறவே பிரியாதே
என் ஆருயிரே
யார் இவளோ
அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
நீ ரசிகன்
என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ
உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்
உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ
உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ