Chinna Chinna Aasai Lyrics – Roja

Chinna Chinna Aasai Lyrics From Roja Movie Composed by AR Rahman and Sung by Minmini. The Chinna Chinna Aasai Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Chinna Chinna Aasai Lyrics From Roja

Chinna Chinna Aasai Song Details:

SongChinna Chinna Aasai
MovieRoja(1992)
StarringArvind Swami and Madhoo
MusicAR Rahman
SingerMinmini
LyricistVairamuthu
Music LabelLahari Music TSeries
LanguageTamil

Chinna Chinna Aasai Lyrics – Minmini

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Bhoomi Sutrivara Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Bhoomi Sutrivara Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai

F : Malligai Poovaai Maarivida Aasai
Thendralai Kandu Maalaiyida Aasai
Megangalai Ellaam Thottuvida Aasai
Sogangalai Ellaam Vittuvida Aasai
Kaarkuzhalil Uzhagai Kattivida Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai

F : Setru Vayalaadi Naatru Nada Aasai
Meen Pidithu Meendum Aatril Vida Aasai
Vaanavillai Konjam Uduthikolla Aasai
Panithulikul Naanum Paduthukolla Aasai
Chithirathu Mele Selai Katta Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai

F : Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை

பெ : மல்லிகைப் பூவாய் மாறிவிட ஆசை
தென்றலைக் கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களையெல்லாம் தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களையெல்லாம் விட்டுவிட ஆசை
காா்குழலில் உலகை கட்டிவிடஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

பெ : சேற்று வயல் ஆடி நாற்று நட ஆசை
மீன்பிடித்து மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லைக் கொஞ்சம் உடுத்திக் கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும் படுத்துக் கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை கட்ட ஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெ : சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

Chinna Chinna Aasai Song Video

YouTube video

Other Songs From Roja Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow