Enadhuyire Enadhuyire Lyrics – Bheemaa

Enadhuyire Enadhuyire Lyrics From Bheemaa Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Nikhil Mathew, Chinmayi, Sadhana Sargam and Sowmya Raoh. The Enadhuyire Enadhuyire Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Enadhuyire Enadhuyire Lyrics

Enadhuyire Enadhuyire Song Details:

Song Enadhuyire Enadhuyire
Movie Bheemaa(2008)
Starring Vikram and Trisha
Music Harris Jayaraj
Singers Nikhil Mathew, Chinmayi, Sadhana Sargam and Sowmya Raoh
Lyricist Yugabharathi
Music Label Five Star Audio
Language Tamil

Enadhuyire Enadhuyire Lyrics

F : Enadhuyire Enadhuyire
Enakenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

F : Nedunchalaiyil Padum Paatham Pol
Sergiren Vaazhum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookale
Neelume Kaadhal Kaadhal Vaasame

F : Enadhuyire Enadhuyire
Enakenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

M : Ini Irave Illai Kanden Un
Vizhigalil Kizhaku Dhisai
Ini Pirive Illai Anbe Un
Ularalum Enakku Isai

M : Unnai Kaanum Varaiyil
Enathu Vaazhkai Vellai Kaagitham
Kannaal Neeyum Athile
Yezhuthi Ponnaai Nalla Oviyam

F : Siru Paarvaiyil Oru Vaarthaiyil
Thondruthe Nooru Kodi Vaanavil

M : Enadhuyire Enadhuyire
Enakenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

F : Maram Irunthaal Angey Ennai Naan
Nizhal Ena Niruthiduven
Ilai Vizhunthaal Ayyo Endre Naan
Irudhayam Thudithiduven

M : Inimel Namathu Idhalgal
Inainthu Sirikum Osai Ketkume
Nedunaal Nilavum Nilavin
Kalangam Thudaika Kaigal Korkume
Uruvaakinaai Athikaalaiye
Aagave Nee Yen Vaazhvin Motchame

F : Enadhuyire Enadhuyire
Enakenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

M : Nedunchalaiyil Padum Paatham Pol
Sergiren Vaazhum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookale
Neelume Kaadhal Kaadhal Vaasame

பெ : எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

பெ : நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல்
சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

பெ : எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

ஆ : இனி இரவே இல்லை கண்டேன் உன்
விழிகளில் கிழக்கு திசை
இனி பிரிவே இல்லை அன்பே உன்
உளறலும் எனக்கு இசை

பெ : உன்னை காணும் வரையில்
எனது வாழ்க்கை வெள்ளை காகிதம்
கண்ணால் நீயும் அதிலே
எழுதி போனாய் நல்ல ஓவியம்

பெ : சிறு பாா்வையில் ஒரு வார்த்தையில்
தோன்றுதே நூறு கோடி வானவில்

ஆ : எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

பெ : மரம் இருந்தால் அங்கே
என்னை நான் நிழலென நிறுத்திடுவேன்
இலை விழுந்தால் ஐயோ
என்றே நான் இருதயம் துடித்திடுவேன்

ஆ : இனி மேல் நமது இதழ்கள்
இணைந்து சிரிக்கும் ஓசை கேட்குமே
நெடுநாள் நிலவும் நிலவின் களங்கம்
துடைக்க கைகள் கோர்க்குமே

ஆ : உருவாக்கினாய் அதிகாலையை
ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோட்சமே

பெ : எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

ஆ : நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல்
சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

Enadhuyire Enadhuyire Song Video

YouTube video

Other Songs From Bheemaa Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow