Gulmohar Malare Lyrics – Majunu

Gulmohar Malare Lyrics From Majunu Movie Composed Harris Jayaraj by and Sung by Hariharan, Timmy and Anupama. The Gulmohar Malare Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Gulmohar Malare Lyrics From Majunu

Gulmohar Malare Song Details:

SongGulmohar Malare
MovieMajunu(2001)
StarringPrashanth and Rinke Khanna
MusicHarris Jayaraj
SingersHariharan, Timmy and Anupama
LyricistVairamuthu
Music LabelNew Movie Plex
LanguageTamil

Gulmohar Malare Lyrics – Vairamuthu

Chorus: Malare Malare Malare Malare
Mugavari Enna
Un Manadhil Manadhil Manadhil Ulla
Mudhalvari Enna

M: Gulmuhar Malare Gulmuhar Malare
Kolla Paarkaadhe
Unn Dhupattaavil Ennai Katti
Thookkil Podadhe

M: Gulmuhar Malare Gulmuhar Malare
Kolla Paarkaadhe
Unn Dhupattaavil Ennai Katti
Thookkil Podadhe Thookkil Podadhe
Thookkil Podadhe Thookkil Podadhe

M: Malarin Thozhile
Uyirai Kolluvadhu Illaiyadi
Manidhan Uyirai Kondraal
Adhan Per Malare Illaiyadi
Adhan Per Malare Illaiyadi

M: Gulmuhar Malare Gulmuhar Malare
Kolla Paarkaadhe
Unn Dhupattaavil Ennai Katti
Thookkil Podadhe
Thookkil Podadhe
Thookkil Podadhe

Chorus: Malare Malare Malare Malare
Mugavari Enna
Unn Manadhil Manadhil Manadhil Ulla
Mudhalvari Enna

Chorus: Malare Malare Malare Malare
Mugavari Enna
Un Manadhil Manadhil Manadhil Ulla
Mudhalvari Enna Mudhal Vari Enna
Mudhal Vari Mudhal Vari

M: Uyirai Thirugi Undhan Koondhal
Soodi Kollaadhe
En Udhiram Kondu Udhattu Chaayam
Poosi Kollaadhe

M: Vinmeen Parikka Vazhiyillai Yendru
Kangalai Parikkaadhe
Yen Iravai Yerithu Kuzhaithu Kuzhaithu
Kan Mai Poosaadhe

M: Ennai Vidavum Ennai Arindhum
Yaar Nee Yendru Ketkaadhe
Irukkum Kavinjargal Immsai Podhum
Ennaiyum Kavinjan Aakaadhe
Ennaiyum Kavinjan Aakaadhe

M: Gulmuhar Malare Gulmuhar Malare
Kolla Paarkaadhe
Unn Dhupattaavil Yennai Katti
Thookkil Podadhe
Thookkil Podadhe
Thookkil Podadhe
Thooki Yeriyaadhe
Thookkil Podadhe

M: Udaindha Vaarthaiyil
Unn Peyar Solli Udane Odugiraai
En Raththa Kulaayil Pugundhu Kondu
Saththam Podugiraai

M: Kannaadi Nenjil Kallai Yerindhu
Kalagam Moottugiraai
Indru Aindharai Manikkul
Kaadhal Varum Ena Ariguri Kaattugiraai

M: Maunam Yenbadhu Uravaa Pagaiyaa
Vayadhu Theeyil Vaattugiraai
Yerkanave Manam Yerimalai Dhaane
Yenadi Petrol Oottrugiraai
Yenadi Petrol Oottrugiraai

Chorus: Malare Malare Malare Malare
Mugavari Enna
Unn Manadhil Manadhil Manadhil Ulla
Mudhalvari Enna

Chorus: Malare Malare Malare Malare
Mugavari Enna
Unn Manadhil Manadhil Manadhil Ulla
Mudhalvari Enna Mudhal Vari Enna
Mudhal Vari Mudhal Vari

M: Malare Malare Gulmuhar Malare
Kolla Paarkaadhe
Un Dhupattaavil Ennai Katti
Thookkil Podadhe

M: Thookkil Podadhe

Chorus: Mudhal Vari Yenna

Gulmohar Malare Lyrics in tamil

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே
முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

ஆ: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே
கொல்ல பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி
தூக்கில் போடாதே

ஆ: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே
கொல்ல பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி
தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே

ஆ: மலரின் தொழிலே
உயிரை கொல்லுவது இல்லையடி
மனிதன் உயிரை கொன்றால்
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

ஆ: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே
கொல்ல பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி
தூக்கில் போடாதே

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே
முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே
முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி

ஆ: உயிரை திருகி உந்தன் கூந்தல்
சூடி கொள்ளாதே
என் உதிரம் கொண்டு உதட்டு சாயம்
பூசிகொல்லாதே

ஆ: விண்மீன் பறிக்க வழியில்லை என்று
கண்களை பறிக்காதே
என இரவை எாித்து குழைத்து குழைத்து
கண் மை பூசாதே

ஆ: என்னை விடவும் என்னை அறிந்தும்
யார் நீ என்று கேட்காதே
இருக்கும் கவிஞர்கள் இம்சை போதும்
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

ஆ: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே
கொல்ல பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி
தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே
தூக்கி எரியாதே
தூக்கில் போடாதே

ஆ: உடைந்த வார்த்தையில்
உன் பெயர் சொல்லி உடனே ஓடுகிறாய்
என் ரத்த குழாயில் புகுந்து கொண்டு
சத்தம் போடுகிறாய்

ஆ: கண்ணாடி நெஞ்சில் கல்லை எரிந்து
கலகம் மூட்டுகிறாய்
இன்று ஐந்தரை மணிக்குள்
காதல் வருமென அறி குறி காட்டுகிறாய்

ஆ: மௌனம் என்பது உறவா பகையா
வயது தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலை தானே
ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய்
ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய்

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே
முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே
முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி

ஆ: மலரே கொல்ல பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி
தூக்கில் போடாதே

ஆ: தூக்கில் போடாதே

குழு: முதல் வரி என்ன

Gulmohar Malare Song Video

YouTube video

Other Songs From Majunu Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow